báo giá máy bơm nước matra bơm chìm hút nước thải Grampus được sản xuất dựa trên khoa học tiên tiến của Đài Loan, đây là thương hiệu bơm chuyên cung ứng các loại bơm thả chìm, với nhiều HP, model không giống nhau.

máy bơm chìm Grampus phục vụ tốt các yều cầu về bơm hút nước thải sạch, nước thải rác hay bùn loãng hố móng, được ngoại hình với cấu tạo đặc thù hút chất lỏng một cách thuận lợi và hiệu quả hơn. bơm chìm hút nước thải Grampus sản xuất máy bơm nước với động cơ 2 pole, số vòng quay 2900 rpm, có điện áp 1pha và 3pha.máy bơm nước chìm hút nước thải sinh hoạt, rác thải model B có ngựa từ 1/2HP — 15HP có cấu tạo chân kiềng hút rác, thân bằng inox, guồng và cánh bơm đều bằng gang. Loại bơm chìm này chỉ hút được nước thải sạch, nước thải bẩn và không thể sử dụng cho nước thải chứa chất ăn mòn cao như nước biển, axit loãng, hóa chất ăn mòn.


bơm chìm hút nước thải Grampus ngoài việc có thể hút bùn, nó còn có thể dùng thay thế cho chiếc máy bơm nước chìm hút nước thải, công nghiệp dùng hút rác và bùn loãng model BS, AS ngoài chuyên dụng cho nước thải thì còn được tiêu dùng để hút bùn, hố móng với thiết kế toàn bộ thân bơm được làm bằng gang, lượng nước bơm của bơm rất lớn yêu thích cho các dùng trong ngành công nghiệp, sơ đồ xử lý nước thải, công trình xây dựng.

Bơm chìm công nghiệp inox model P được bề ngoài với mọi thân bơm được làm bằng inox SCS-14 vững chắc có độ bền cao, chịu nhiệt và mài mòn rất tốt, bơm được sử dụng để bơm hút nước thải, chất ăn mòn trong ngành xi mạ, hóa dầu hiệu quả nhất.Có thể thấy thương hiệu máy bơm nước Grampus chuyên cung ứng các loại máy bơm đặc chìm đáp ứng yêu cầu tiêu dùng khác nhau từ mọi người cho đến công nghiệp, từ bơm thải sạch cho đến hút bùn loãng, hố móng. máy bơm nước chìm hút nước thải Grampus được dùng cho nhiều áp dụng không giống nhau như:- yêu thích cho các áp dụng bơm nước tuần hoàn nông nghiệp thủy hải sản

- máy bơm đài phun, hồ hay đài phun nước nghệ thuật

- Bơm trong các khu xử lý nước sạch, nước thải lớn

- Bơm thoát nước cho chung cư, nhà cao tầng, nhà cửa thi công

- Bơm trong hệ thống nước thải trường học, bệnh viện

- Bơm trong thoát nước trong tưới tiêu, trang trại, ao đầm

- dùng cho các ngành công nghiệp thành lập, công nghiệp khai thác khoáng sản, bơm hóa chất

Vừa có giá tiền thấp mà chất lượng lại không thua gì các nhãn hiệu bơm nước nức tiếng khác, bơm chìm hút nước thải Grampus là lựa chọn chất lượng cho người dùng. Trên đây là một vài lời Giới thiệu về máy bơm chìm hút nước thải Grampus, để được tư vấn kỹ hơn về item, khách hàng phấn kích liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm: máy bơm nước panasonic