Bánh bông lan cuộn nhân khoai mềm mềm xốp và có nhân khoai lang mịn bên trong rất mới lạ. Nhân khoai vẫn giữ vị ngọt bùi hòa với vị ngọt đặc trưng của bánh bông lan xốp tan ngay trong miệng. Bạn sẽ bị nghiện món ăn này ngay sau khi lần đầu nếm thử. Hãy cùng lo banh bao Cần Gia làm món bánh này ngay tại nhà, để cả nhà ngạc nhiên, ngon miệng & an toàn vệ sinh không cần ra hàng mua nhé!
Nguyên liệu làm bánh bông lan cuộn nhân khoai:

– Bột mì: 80 gram.

– Khoai lang tím: 120 gram (đã được hấp chín).

– Đường bột: 10 gram.

– Trứng gà tươi: 4 quả tách sẵn lòng đỏ & lòng trắng ra riêng.

– Đường: 65 gram.

– Sữa chua: 35 ml.

– Sữa tươi: 60 ml.

– Dầu thực vật: 500 ml.

– Bơ: 40 gram.

phương pháp cách đun món bánh bông lan cuộn nhân khoai tây:

– dùng tô và cho 4 lòng đỏ trứng gà vào cùng với 35 gram đường, sau đó đánh đều hỗn hợp trứng đường lên. Trong khi đánh hỗn hợp lên, bạn hãy cho dầu thực vật & sữa tươi vào để hỗn hợp hòa tan hết vào nhau.

– Bột mì sẽ được cho vào hỗn hợp bên trên ngay sau khi đánh xong. Đánh hỗn hợp lại đều tay để bột mì có thể tan hết.

– nấu tương tự với lòng trắng trứng, đánh bông lên cùng cùng đường đến khi thấy lòng trắng cứng lại thì dừng lại.

– Chia hỗn hợp lòng đỏ trứng ra thành 3 phần bằng nhau, lần lượt cho hỗn hợp lòng trắng trứng bên trên cho vào từng phần. Bạn vừa khuấy vừa đánh cho hỗn hợp hợp nhất. Vậy là bạn đã xong phần bánh bông lan để cuộn nhân khoai lan tím.

– Chuẩn bị lò nướng trước 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Đặt giấy dầu hay giấy nến vào khuôn nướng, cho bột vào khuôn & cán ra thành 1 lớp có độ dày khoảng 1 đến 1.5 cm. Nướng bánh trong lò nướng khoảng 13 đến 15 phút, quan sát bánh bông lên & có màu vàng thì có thể cho bánh ra.

– Thời gian chờ nướng bánh, bạn có thể đun tiếp phần nhân khoai của bánh bông lan. Bơ sẽ được làm mềm mịn ở nhiệt độ thường trước khi làm bánh, cho đường vào bơ & đánh đều đến khi thấy bơ có màu vàng nhạt.

– kế tiếp cho phần khoai tím hấp chín đã cán nhuyễn vào hỗn hợp, cho tiếp sữa chua và trộn đều hỗn hợp nhân. Bánh sau khi chín, bạn cho ra khỏi lò & chờ bánh nguội thì quết lên mặt bánh một lớp nhân khoai tím lên. Cuộn tròn bánh lại thật khéo léo tránh thực hiện vỡ bánh, bánh sau khi cuộn xong thì bạn khoan hãy sử dụng liền. Đặt bánh bông lan cuộn khoai tím trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng đồng hồ, bánh sử dụng khi hơi lạnh sẽ rất ngon.

– Bánh được cắt ra thành từng khoanh tròn vừa ăn có độ dày khoảng 1 đến 2 cm. Thưởng thức bánh bông lan với với một cốc trà nóng bên gia đình thì thật tuyệt vời.

Bánh bông lan cuộn nhân khoai tím thơm ngon tan ngay khi cho vào miệng, bánh vẫn giữ được vị bùi béo của nhân khoai tím. Chúc bạn nấu thành công món ăn để dành sự ngạc nhiên cho gia đình bạn nhé!

Đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của lo banh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly