Như vậy, gia đình nhà FZ của Yamaha lại có mặt thêm thành viên FZ 25 mới. Mẫu xe này có thiết kế không mấy hầm hố, cũng tương tự như đàn em FZ 150i tại Việt Nam. Tuy nhiên, ‘trái tim’ 249 cc mạnh mẽ tạo nên khác biệt.

>> mua mũ bảo hiểm giá rẻ ở hà nội có đảm bảo hay không

Động cơ xi-lanh đơn, 2 van, SOHC của xe Yamaha FZ 25 cho công suất 20,9 mã lực và mô-men xoắn 20 Nm. Nó được làm mát bằng dung dịch. Đây là động cơ được trang bị công nghệ Blue Core mới của Yamaha, nhờ đó nên đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Kết hợp với đó là hộp số 5 cấp.mô tô Yamaha FZ 25 vừa ra mắt tại Ấn Độ. Ảnh: Indianautosblog.
Theo chia sẻ từ phía Yamaha, mẫu xe FZ 25 có mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 43 km/ lít. Ra mắt tại Ấn Độ nên mẫu mô tô này được thiết kế phù hợp với nhiều địa hình xấu. xe có khối lượng nhẹ, chỉ 148 kg.

Hệ thống treo của xe cũng không có gì đặc biệt, thậm chí không bằng đàn em TFX 150. Phuộc trước là loại thông thường còn sau là monoshock. Phanh đĩa hai bánh không có ABS.

Thiết kế của xe FZ 25 không mấy đặc biệt, hay còn có thể coi là hơi hiền so với cỗ máy 249 phân khối. Đèn hậu và đèn chiếu sáng chính đều được trang bị công nghệ LED hiện đại. Màn hình đơn sắc hiển thị đầy đủ thông tin cơ bản.

Giá bán của mô tô Yamaha FZ 25 tại Ấn Độ là 119.500 INR (chưa đến 40 triệu VND). Ấn Độ vẫn nổi tiếng là thiên đường xe giá rẻ.>> Đại lý bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng