Nâng Mũi Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín - TP.HCM là kỹ thuật khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi, thấp tẹt mang đến dáng mũi cao thanh tú. Đặc biệt, Nâng Mũi Hàn Quốc tạo mũi đẹp tự nhiên như thật chỉ với 45 phút thực hiện.

Lý giải vì sao bạn nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi bắt nguồn từ xứ Hàn và nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

1.Tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên Chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình, sụn này giúp định hình dáng mũi một cách nhanh chóng, tạo dáng mũi tự nhiên, mềm mại “nâng như không nâng”.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sụn trong nâng mũi đều được nhập trực tiếp từ xứ Hàn và đã qua kiểm định nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam.Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – điểm đến lý tưởng trong phẫu thuật nâng mũi

2.Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng Quá trình thực hiện một ca nâng mũi Hàn Quốc chỉ diễn ra từ 45 – 60 phút, sau phẫu thuật khách hàng có thể về ngay trong ngày và không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

3.Không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật Với kỹ thuật chuyên môn bác sĩ, tiến hành đưa sụn vào trong khoang mũi đặt dưới sống mũi mục đích nâng cao mũi, hầu hết mọi hoạt động đều diễn ra bên trong nên sẽ không để lại sẹo, bạn có thể yên tâm sau thẩm mỹ nhưng không để lộ dấu vết dao kéo. Hơn nữa, trong quá trình thực phẫu thuật bạn đã được tiền mê sẽ không cảm thấy đau đớn hay gặp bất kỳ khó chịu nào.

Vậy quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện ra sao?

Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau thông tin bên dưới.Quy trình Nâng Mũi Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và có chỉ định thích hợp theo dáng mũi của bạn.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn trước khi nâng mũi

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ cần thiết: Bước này được thực hiện đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật

Bước 3: Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc: Bác sĩ tiến hành tiền mê, tạo cảm giác thoải trong quá trình thực hiện. Sua đó, bằng kỹ thuật chuyên môn đưa sụn vào sống mũi nâng cao sống mũi. Như vậy, sau gần 1h thực hiện bạn có được dáng mũi chuẩn Hàn Quốc.

Bước 4: Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày Một số lưu ý trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc Là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nên nâng mũi Hàn Quốc được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Tuy nhiên, đã có không ít những khách hàng mắc phải biến chứng do nâng mũi sai cách. Chính vì lẽ đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khuyên bạn nên nắm rõ một số lưu ý sau:

+Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến bằng sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân trải qua nhiều thao tác khác nhau chứ không đơn thuần là việc chỉ cần đặt sụn vào đúng vị trí.

+Hơn nữa, đây là phương pháp có thể can thiệp chỉnh hình những dáng mũi xấu, trường hợp mũi khó, da mũi mỏng,…bằng việc kết hợp với những vật liệu hỗ trợ để có kết quả tối ưu nhất.Nâng mũi Hàn Quốc điều khác biệt làm nên ưu điểm

Chăm sóc sau nâng mũi – chỉ định từ chuyên gia Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ mũi nổi tiếng để có dáng mũi đẹp như mong muốn bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thì việc chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu hình thành kết quả nâng mũi.

Do đó, khách hàng cần thực hiện những cách chăm sóc sau đây để có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên:

+Không nên tự ý tháo vật liệu định hình mũi khi chưa có chỉ định từ bác sĩ

+Kiêng ăn loại thực phẩm gây sẹo như: thịt bò, nếp, rau muống, các loại hải sản,…trong tháng đầu sau phẫu thuật

+Hạn chế tối đa những hoạt động mạnh, không dùng tay sờ nắn lên mũi

+Khi ra ngoài nên mang khẩu trang hạn chế nhiễm trùng do bụi bẩn

+Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Nguồn : benhvienthammyjwhanquoc.vn/nang-mui-han-quoc-benh-vien-tham-my-jw-uy-tin.html