Bao lâu là sớm?

Căn cứ vào cơ địa và trại thái sức khỏe chung của nam giới thì thấy rằng khoảng thời gian lý tưởng của một lần "giao ban" nên kéo dài 20-30 phút tính từ thời điểm dạo đầu cho tới khi kết thúc. Trong đó, thời gian quan hệ trực tiếp, tức là lúc dương vật được đưa vào trong âm đạo của người phụ nữ để tiến hành cuộc giao hợp nên đạt từ 5-7 phút.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mới “yêu” được 1-2 phút nam giới đã xuất tinh, khiến cho người vợ, bạn tình chưa cảm nhận được cảm giác thăng hoa đã bị hụt hẫng.

Nguyên nhân xuất tinh sớm
Do nồng độ Testosterone trong máu thấp, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chức năng sinh lý, từ đó cần phải điều trị xuất tinh sớm.
Thường xuyên bị căng thẳng, stress trong công việc hoặc gặp phải những chuyện đau buồn trong cuộc sống.
Bị kích thích quá mức khiến nam giới không thể tự điều khiển được cảm xúc của mình.


Mang tâm lý sợ hãi không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình hoặc quan hệ trong tình thế vội vàng.
Trong người đang mắc phải một trong những bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, các bệnh viêm ở bộ phận sinh dục khác như viêm tinh hoàn.
Do sự xáo trộn của hệ thống các thụ cảm (receptor) và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.
Dấu hiệu xuất tinh sớm có thể xảy ra ở những nam giới trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong đời sống gối chăn, nhưng cũng phổ biến ở những người đàn ông đã rất dày dạn kinh nghiệm. Đặc biệt lúc họ bước sang tuổi 30, khi mà những áp lực công việc, cuộc sống luôn đè nặng đôi vai, tác động cộng hưởng với sự suy giảm tự nhiên nồng độ Testosterone trong máu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh lý khiến cho bệnh xuất tinh sớm càng trở nên trầm trọng hơn.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm

Mặc dù, xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý nguy hiểm, người bị xuất tinh sớm vẫn có khi sinh con bình thường nếu tinh trùng khỏe mạnh.
song, theo các chuyên gia nam học, hiện tượng xuất tinh sớm nếu không được điều trị sớm có thể gây khủng hoảng tâm lý, suy giảm ham muốn tình dục, thậm chí có khả năng gây liệt dương, di chứng đến khả năng sinh sản.
bởi vậy, một khi đã nhận biết ra bệnh, nam giới nên đi khám sớm tại những bệnh viện lớn có khoa nam học để tìm ra được nguyên nhân chính xác và có phương pháp chữa bệnh hiệu quả.

Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm chủ yếu là dùng thuốc kết hợp với việc giáo dục, luyện tập để giúp nam giới kiểm soát được tình trạng “xuất binh” ngoài mong muốn, giúp cho đời sống tình dục viên mãn hơn:
Luyện tập: Việc kiểm soát xuất tinh dứt điểm có khi tập luyện. Các bác sĩ vẫn khuyên bệnh nhân khi giao hợp, lúc sắp xuất tinh hãy cố gắng nghĩ đến những vấn đề nào đó ngoài chuyện “ấy” để phân tâm hoặc cùng vợ thay đổi tư thế khác. Việc luyện tập thường được thực hiện kết hợp song song với việc dùng thuốc.
Dùng thuốc: Thuốc dùng trong trị bệnh xuất tinh sớm có nguy cơ là thuốc dạng uống, tiêm, hoặc bôi, xịt. Tuy nhiên, tất cả các loại thuốc này đều phải có sự chỉ định của bác sĩ, tránh tự ý dùng vì có khả năng gây nhiều biến chứng, đặc biệt nguy hiểm với những người đã hoặc có khả năng mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp…
Phẫu thuật: Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tất cả các phương pháp trên không mang lại kết quả. Lúc này, người bị bệnh sẽ được mổ cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi ở đầu dương vật nhằm giảm thiểu sự nhạy cảm quá mức ở vùng này.