Thẩm mỹ theo “trào lưu” là một trong các xu thế thẩm mỹ được khá nhiều đông đảo chị em theo đuổi. Gần đây, dáng chân mày ngang, thẳng của tất cả nữ minh tinh xứ Hàn đang tạo thành cơn “sốt” với sức ảnh hưởng chẳng hề nhỏ, khiến cho nhiều tất cả những người phụ nữ phụ nữa mong muốn. để có dáng chân mày ngang có giảp pháp hiệu quả đặc biệt có thể kể đến đến là điêu khắc chân mày ngang .

+ Điêu khắc chân mày ngang là gì?Điêu khắc chân mày ngang là giảp pháp tạo được những sợi lông mày mịn màng như thật thông qua bí kiếp áp dụng bút điêu khắc có gắn bầu chứa mực, khắc từng sợi lông mày đan xen đối với lông mày thật. Các sợi lông mày được khắc khá tỉ mỉ, có độ cong mịn màng tự nhiên, cân xứng, xuôi theo chiều những sợi lông mày thật của khách hàng.

Điêu khắc chân mày ngang chính là công nghệ phun xăm mới nhưng đã được hàng nghìn chị em đón nhận do kỹ thuật này giúp cải thiện toàn diện những khiếm khuyết của những cách phun xăm thế hệ cũ, mang lại cho quý cô đường nét, màu sắc lông mày đẹp lý tưởng.

Cùng với nguyên liệu mực điêu khắc cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ điêu khắc chân mày ngang tạo nên một mảng màu trung thực cho người dùng, hoà đều cùng màu của các sợi lông mày thật. Chất liệu màu mực điêu khắc chân mày ngang được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không bị các phản ứng phụ và các tác hại cho cơ thể người dùng. chất liệu có tính chống oxy hoá mạnh, màu sắc duy trì bền vững, dài lâu.+ Điêu khắc chân mày ngang ở đâu đẹp?

Khi ước muốn làm đẹp của phái đẹp tăng cường cao thì những cơ sở phun xăm làm đẹp cũng theo đó mà mở ra ngày càng nhiều hơn. vì thế, để tìm được cơ sở điêu khắc chân mày chất lượng là không hề dễ dàng. Điêu khắc chân mày ngang chính là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi những chuyên viên không chỉ có gu làm đẹp tốt mà còn chính xác, điêu luyện trong từng thao tác nhỏ mới có thể đem đến kết quả tốt.

Sau gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đến nay cở sở thẩm mỹ Hoàng Anh tự hào là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở tphcm và tại Việt Nam. Cùng với sự cập nhật, đổi mới công nghệ không ngừng cùng tay nghề điêu luyện của bậc thầy phun xăm thẩm mỹ, Hoàng Anh luôn được những chị em tin tưởng lựa chọn.

Tiếp nhận kỹ thuật điêu khắc lông mày từ Hàn Quốc – bước tiến mới của thêu lông mày, chuyên gia làm đẹp Hoàng Anh bảo đảm sẽ đem lại cho các eva cặp mày ngài vẻ lý tưởng nhất, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, thương tổn da.