Những chiếc áo bảo hộ lao động công nhân mà người lao động sử dụng có tránh được những tác hại từ môi trường làm việc như: nóng gió, bụi bẩn, hóa chất dầu mỡ, tĩnh điện,… Chỉ khi khách hàng lựa chọn những chiếc áo bảo hộ công nhân chất lượng thực sự thì mới có thể hạn chế được đến 95% các yếu tố gây hại từ môi trường. www.bhldphuongchien.vn

Khi mua áo bảo hộ công nhân cho người lao động.

Điều đầu tiên mà người lao động cần là gì? Chính là chất lượng vải của áo bảo hộ lao động có đủ độ an toàn và thoải mái cho công nhân, nhân viên khi làm việc?


Hiện nay trên thị trường có không ít các loại vải để may áo, đồ bảo hộ công nhân nhưng không phải chất liệu vải nào cũng thông dụng để may tất cả các loại áo quần bảo hộ công nhân trên mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Thông thường những chất vải được sử dụng để may áo quần bảo hộ là : kaki và Pang Rim Hàn Quốc. Bởi đây là những loại chất liệu vải bền, dễ tạo form dáng, chống nắng nóng, cách điện hiệu quả.

Ngoài ra, những chất liệu vải thô, vải bò hay vải jean cũng được sử dụng trong ngành bảo hộ lao độngnhưng rất hạn chế bởi nó chỉ thích hợp để may những chiếc áo cho thợ hàn bởi tính năng không cháy và dày.

Tùy thuộc vào tính chất công việc, đặc thù của môi trường làm việc mà người lao động cần sử dụng những chiếc áo, quần hay đồ bảo hộ khác nhau :

Với môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với độ tĩnh điện thì chiếc áo bảo hộ dành cho công nhân thợ điện có màu vàng cam chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất: bởi đây là màu sắc đặc trưng của ngành điện lực – thể hiện sự nổi bật, cảnh báo nguy hiểm khi làm việc.

Làm việc ở công xưởng, nhà máy, công trình xây dựng,… thì việc trang bị những chiếc áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải kaki liên doanh, Pang Rim Hàn Quốc – mặc bền bỉ, thông thoáng, thấm hút mồ hôi hiệu quả, chống nắng nóng và bụi bẩn, hóa chất cho người lao động rất hiệu quả.

Riêng đối với thợ hàn, công nhân cơ khí khi tiếp xúc với các vật nóng, dễ cháy, tia lửa,..thì những chiếc áo bảo hộ bảo vệ khi lao động được may bằng chất vải Pang Rim: mềm – mịn – mát – chống cháy tuyệt vời do chất vải bền và dày, có thể bảo vệ cơ thể cho người công nhân cơ khí tránh được những tác nhân gây hại đến da.

Những ngành công nghiệp nhẹ như may hay sản xuất giấy, bao bì,..cần sự linh hoạt khi làm việc và không cần chất liệu vải quá tốt như Pang Rim, người lao động chỉ cần mua những mẫu áo bảo hộ lao độngđược may bằng chất liệu vải kaki – sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Giá thành của những chiếc áo bảo hộ lao động được bán ra thị trường sẽ có sự chênh lệch khá lớn:

Căn cứ vào chất liệu:

Áo bảo hộ lao động bằng vải kaki sẽ rẻ hơn vải Pang Rim.

Tùy thuộc vào đơn vị sản xuất và phân phối :

Trực tiếp hay qua nhiều khâu trung gian mà giá thành của các bộ đồ bảo hộ lao động bán ra thị trường cũng sẽ rất khác nhau: sản xuất và phân phối trực tiếp ra thị trường thì giá thành sẽ rẻ hơn so với những đơn vị phân phối mà không sản xuất hay kinh doanh qua nhiều khâu trung gian.


Nguồn nguyên liệu:

Nguồn chất liệu vải nhập vào sản xuất hay không của từng đơn vị sản xuất bộ đồ bảo hộ chính hãng hay không thì giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch khá lớn.

Vậy bạn cần gì ở những chiếc áo bảo hộ lao động?

Chất lượng của các bộ đồ lao động cần đảm bảo phù hợp với tính chất công việc.

Giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Muốn đáp ứng được mọi yêu cầu đó thì khách hàng cần tìm đến các địa chỉ trực tiếp sản xuất, phân phối các bộ đồ bảo hộ lao động uy tín chất lượng.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường, đặc thù công việc của người lao động nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng. Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, yếu tố con người, nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp.

Để có thể đặt mua hoặc biết thêm thông tin về bất kì mẫu đồ bảo hộ lao động nào khách hàng vui lòng truy cập website bhldphuongchien.vn .

Moi chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG CHIẾN

Địa chỉ: 15/4, Ngõ 628, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0913 528 908 hoặc 0977 320 862

Email: bhldphuongchien@gmail.com

Website: www.bhldphuongchien.vn

View more random threads: