Công nghệ ngày càng phát triển việc nghiên cứu ra những loại đèn chiếu sáng không có gì khó nhưng để làm sao chi phí thấp mà ánh sáng tốt và không gây hại cho con người đó là điều nhiều nhà sản xuất công nghệ đèn chiếu sáng luôn quan tâm và đèn led âm trần đã thực hiện điều được điều đó với công nghệ này đèn pha Led hiện đang được ưa chuộng.

Mặc dù giá thành đèn Led so với các loại bóng đèn khác khá cao nhưng đèn led đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình cho việc chiếu sáng.

Đèn LED được nhà nước xem như là một giải pháp để đạt các mục tiêu chung và mục tiêu tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường của quốc gia. Theo các kết quả nghiên cứu, đèn led tiết kiệm khoảng 90% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với đèn compact.

Với mục tiêu tiết kiệm điện, không có giải pháp nào tốt hơn sử dụng đèn LED chiếu sáng.


Bên cạnh đó, đèn LED còn có ưu thế là một sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Đèn Led, đèn led âm trần có rất nhiều loại khác nhau : Led dây,Led dài,Led tròn,…Một ngôi nhà có thiết kế đẹp cũng cần phải có thêm sự góp mặt trang trí của những loại đèn Led như là đèn Led dây dùng để trang hoàng hắt trần thạch cao , trần bê tông , trần gỗ…thường dùng ở phòng khách , phòng ngủ , quán karaoke…đem lại một không gian sống,vui chơi thật thoải mái và đẹp mắt mà cũng không kém phần tiện nghi.

Ngoài ra, việc thay thế vô cùng đơn giản, đối với các loại đèn dùng các chuẩn đuôi E27, E40 thì có thể thay thế trực tiếp. Đối với đèn led tuýp tube, cũng có nhiều sản phẩm thay thế tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng.