Ngày nay, thẻ nhựa hay được biết đến là thẻ PVC, đã dần thay thế các loại thẻ làm từ giấy, tăng tính phổ biến cho loại thẻ này, từcác loại thẻ chuyên dụng như thẻ tín dụng, thẻ sinh viên, thẻ hội viên, thẻ nhân viên, thẻ thư viện hay đơn giản hơn là thẻ giữ xe, thẻ giữ đồ, móc chìa khóa dùng trong cuộc sống thường ngày.

Ứng dụng của thẻ nhựa

Với một kích thước nhỏ gọn, tiêu chuẩn, độ bền cùng với tính di động cao đã giúp thẻ nhựa trở thành sự lựa chọn cho nhiều ứng dụng. Thẻ nhựa có thể được in đơn sắc hoặc đầy đủ màu sắc, trên một mặt hoặc cả hai mặt.

Không dừng lại ở tính tiện dụng cao, thẻ nhựa còn được xem như là một cách quảng cáo hữu hiệu cho các doanh nghiệp, thể hiện sự quản lý chuyên nghiệp.

Từ những ưu điểm này mà nhiều đơn vị kinh doanh , cửa hàng, chuổi hệ thống đã sử dụng thẻ nhựa làm thẻ VIP chăm sóc khách hàng điều này không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là sự tinh tế trong việc quan tâm và coi trọng khách hàng, các đối tác kinh doanh; giữ được mối liên hệ lâu bền hơn.

Các công nghệ sử dụng
  • Công nghệ nhũ vàng, nhủ bạc hiện đang được ưa chuộng. Những chiếc thẻ trông bắt mắt hơn, chuyên nghiệp hơn, ngoài ra còn thể hiện được đẳng cấp của chủ thẻ
  • Công nghệ kéo từ và mã vạch giúp quản lý số lần sử dụng các dịch vụ của quý khách hàng, đơn giản và cực kỳ phù hợp với đối tượng khách VIP, khách hàng thân thiết của quý khách hàng
  • Công nghệ dập nổi với việc chữ được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, chữ trên thẻ không bị mờ.

In thẻ vip nhựa - công ty Nguyên Tuấn , Dịch vụ in thẻ vip nhựa giá rẻ tphcm