Chia sẻ 4 lợi ích quan trọng khi sử dụng giấy dán tường so với sơn nước hiện nay.4 Lý do quan trọng nên dùng giấy dán tường:

Thứ nhất về không dây bản: khi bạn sử dụng sơn nước nếu có dính vết bẩn thì rất khó khăn trong việc lau chùi còn trong khi đó giấy dán tường bạn chỉ cần thấm nước chút rồi lau chùi rất tốt và đẹp.

Thứ hai giá thành tương đối: Thường khi sử dụng sơn dán tường bạn phải mất thêm rất nhiều chi phí phụ khác như nguyên liệu sơn, công thợ. Tính ra chi phí đó mắc hơn nhiều. Thợ thi công giấy dán tường toàn miễn phí.

Thứ ba độ bền: Thường khi sử dụng sơn tường bạn sẽ bị thấm hoặc bong tróc sau một thời gian sử dụng nhưng giấy dán tường thì không. Nếu thi công với thợ tay nghề cao, xử lý tốt bề mặt bức tường, và đặc biệt nếu trang bị máy điều hòa thì tuổi thọ giấy dán tường có thể lên đến 10 năm. Trong khi đó khoảng 2 năm thì sơn nước phai màu và bạn phải tính đến chuyện phải sơn lại bức tường.

Thứ 4 tiết kiệm thời gian: đây chính là một điểm mạnh của giấy dán tường tiết kiệm thời gian nhanh chóng, không cần phải chờ sơn khô mất thời gian.

- Nếu tường đã dán giấy thì cần bóc ra toàn bộ lớp giấy cũ, sau đó rửa sạch các vết keo dính cần phải tay nghề cao để tháo giấy không bị bong tróc.

Với những ưu điểm kia có thể nói giấy dán tường quận 4 chính là lựa chọn chính xác giúp cho ngôi nhà của bạn được đẹp và không gian thoải mái hơn.