Vòng tay dâu tằm có nhiều công dụng đáng ngạc nhiên trong việc trừ tà và giúp bé ngủ ngon không quấy khóc nên sản phẩm này đang được các bậc cha mẹ săn lùng. Vậy có những loại vòng dâu tằm nào đang được bày bán trên thị trường?
Có những loại vòng dâu tằm nào?


Vòng dâu tằm trơn
Có mẫu mã đơn giản nhất trong các loạivòng dâu tằm cho bénhưng không kém phần tỉ mỉ trong khâu cắt gọt lõi dâu thành từng hạt nhỏ xinh. Đây là loại vòng có giá thành rẻ nhất và được nhiều người dùng phổ biến nhất hiện nay.
Vòng dâu tằm cách bạc
Loại vòng dâu tằm này được thiết kế theo dạng vòng dâu cách bạc. Cứ mỗi một hạt dâu tằm lại được đan xen với 1 bi bạc cho đến hết vòng. Cứ như thế, chiếc vòng dâu lại có thêm một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt.

Vòng dâu tằm theo kết hợp đá mệnh và hình con giáp
Đây là chiếc vòng có sự kết hợp giữa những hạt dâu tằm được gọt, mài dũa bởi những bàn tay khéo léo, đá mệnh và những hình con giáp theo từng trẻ.

Lựa chọn vòng dâu tằm cho con như thế nào?


Có những loại vòng dâu nào không quan trọng bằng việc chọn đúng cho con một chiếc vòng để có những giấc ngủ sâu và ngon, giúp trẻ phát triển tự nhiên. Cha mẹ nên biết được rằng, việc chọn vòng được tuân theo một quy tắc bất thành văn: Nam 7, nữ 9. Theo truyền thuyết từ xa xưa thì nam sẽ có 7 vía và nữ là 9 vía. Dựa vào quy luật này mà bạn nên lưu ý khi mua vòng dâu cho con yêu của mình.

Hiện tại, vòng dâu tằm Hải Yến đã đưa ra sản phẩm vòng dâu 7 vía và 9 vía được sử dụng riêng cho bé trai và bé gái. Hơn nữa, việc gắn thêm hình con giáp ở trên vòng phù hợp cho từng đối tượng trẻ và theo từng con giáp riêng. Cha mẹ không phải đau đầu trong việc có những loại vòng nào hay nên chọn vòng như thế nào cho phù hợp nữa.

Nguồn: vongdautam.com.vn