các năm gần đây, vào các tháng cuối năm thời tiết khô hanh, nhất là hạn hán, gây thiếu nước sinh hoạt, ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Ở nhiều các gia đình đã không còn nước để sinh hoạt. Kể cả các nhà máy nước cũng phải hoạt động cầm chừng hoặc tạm dừng vận hành vì không có nước. Trước nguy cơ thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng, nhiều hộ dân đào giếng hoặc mua nước từ nơi khác nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả cao. hiện nay nhờ biện pháp khoan giếng, người dân đã không còn lo ngại đến vấn đề thiếu nước này.
Khoan giếng không phải là phương pháp mới để tìm được nguồn nước ngầm nhưng vẫn còn ít người biết đến và áp dụng. Giếng khoan có nhiều điểm tốt nổi trội như an toàn cho cả người đào giếng và người ứng dụng, khoan sâu vào lòng đất, tiết kiệm được diện tích đất… Tuy nhiên, giếng khoan thường có nồng độ sâu lớn thì mới có nguồn nước do đó việc tìm ra được mẫu máy bơm để lấy được nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất cũng không hề đơn giản. bơm nước hỏa tiễn là cái bơm nước chuyên dùng để khai thác nước ngầm vì nó có cột áp rất cao và nhiều mức công suất.

Giếng khoan có nhiều ưu điểm nhưng chỉ gặp khó khăn ở việc chọn lựa bơm nước. Khó khăn ở đây không phải là không có loại máy bơm nước như vậy mà là giá cả để mua loại máy bơm nước này khá không thấp. Tuy nhiên, với bơm nước hỏa tiễn Pentax, giá thành này đã tiết kiệm rất nhiều so với dòng máy cùng mẫu của các hãng khác. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng bơm nước hỏa tiễn Pentax.

Tại sao chúng tôi lại lựa chọn bơm nước chìm THC - Tân Huỳnh Châu? THC VietNam Group là một thương hiệu chuyên sản xuất bơm nước có tiếng tăm Việt Nam. máy bơm của THC có mặt trên thị trường Việt Nam nơi nguồn nước sinh hoạt còn phụ thuộc nhiều vào giếng khoan, nước ngầm. máy bơm thả chìm Tân Huỳnh Châu có nhiều kích cỡ với nhiều mức công suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu bơm hút nước từ giếng khoan của bạn.

Công Ty THC Group nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site : thcgroup.vn
MST : 0303145501