Chữ ký số đăng ký mới Chữ ký số VNPT. Gói 3năm khuyến mãi +1năm, miễn phí USB token
Hoàn thành hồ sơ nhanh, giao hàng trong ngày. Hỗ trợ sữ dụng chữ ký điện tử tờ khai thuế lần đầu cho doanh nghiệp mới thành lập. Có khai bảo hiểm xã hội.
Đăng ký chữ ký số kê khai thuế qua mạng cho các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn toàn quốc: Hồ Chí Minh, Hà Nội.
Thực trạng chung vấn đề kê khai thuế hàng quý ngày này ở những Cty vừa và nhỏ
Và có thể bạn sẽ không cập nhật được những thông tin này, dẫn đến việc không được miễn giảm thuế hoặc đóng phạt vì làm sai quy định.
- Nhân lực quyết toán thuế thay đổi thường xuyên do kê khai thuế nhảy việc hay trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu và bỏ lại sau lưng Giám đốc điều hành là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn. thất lạc. Bạn sẽ gặp vô số rắc rối khi tổng cục thuế kiểm tra.

Xem thêm: thuê làm báo cáo thực tập
Ưu điểm, những công việc của Dịch vụ quyết toán thuế:
- Được tư vấn miễn phí những vấn đề còn thắc mắc về kế toán. Dịch vụ kế toán luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán phục vụ cho lợi ích thiết thực của doanh nghiệp
– Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
- Chi phí sử dụng dịch vụ chỉ bằng 30 – 40% chi phí thuê kế toán làm việc full-time.
Công ty của bạn đang muốn tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán-thuế uy tín, chuyên nghiệp mà giá thành lại hợp lý?
Thực trạng chung vấn đề kế toán ngày này ở những Cty vừa và nhỏ
- Nhân lực quyết toán thuế thay đổi thường xuyên do kế toán nhảy việc hay trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu và bỏ lại sau lưng chủ doanh nghiệp là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn. thất lạc. Bạn sẽ gặp vô số rắc rối khi tổng cục thuế kiểm tra.
- Theo quy định của pháp luật công ty phải triển khai bộ máy quyết toán thuế TNDN, và phải bố trí người làm hoàn thiện sổ sách kế toán, quyết toán thuế năm trưởng. Nếu không bố trí người làm làm báo cáo tài chính năm, quyết toán thuế trưởng thì phải ký hợp đồng với công ty dịch vụ kê khai thuế hàng tháng thuế thực hành để thuê làm làm báo cáo tài chính năm, dọn dẹp sổ sách trưởng.