Móm hàm dưới và móm hàm trên có gì khác nhau?

Thường người ta hay gọi là móm hàm dưới, không gọi là móm hàm trên. Vì thế thực chất không có trường hợp móm hàm trên như bạn nghĩ. Hàm móm không những gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng đến khuôn mặt mà móm còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của bạn.
Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Móm hàm dưới có cách nào điều trị hiệu quả?

Móm hàm dưới được chia ra làm 2 loại, tương đương với 2 cách khắc phục khác nhau. Ta có thể xác định như sau:

+ Móm do xương hàm: xương hàm dưới chìa ra, quá phát triển so với xương hàm trên hoặc xương hàm trên kém phát triển gây ra móm do xương hàm. Khi này, móm hàm dưới được chỉ định phẫu thuật chỉnh hàm móm. Bác sĩ thực hiện cắt lớp xương hàm sau đó đẩy lùi xương hàm dưới về phía sau hoặc tịnh tiến xương hàm dưới về phía trước giúp khuôn hàm của bạn trở nên hài hòa, thanh thoát. Chỉ sau từ 2-4h ca phẫu thuật hàm móm đã hoàn thành.


+ Móm do răng: trường hợp móm do răng xuất phát từ nguyên nhân răng mọc sai vị trí, chìa ra ngoài quá nhiều. Móm hàm dưới do răng cách hiệu quả nhất là niềng răng. Niềng răng tác động vào răng, điều chỉnh lại vị trí của răng và giúp hai hàm về khớp cắn chuẩn.

Mặc dù mất khá nhiều thời gian và công sức, nhưng niềng răng là cách chữa móm hàm dưới do răng duy nhất và cho hiệu quả vĩnh viễn. Quan trọng là niềng răng an toàn, không xâm lấn răng thật nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ là gợi ý cho bạn giúp chữa móm hàm dưới hiệu quả, là sáng chế của các chuyên gia nha khoa tại bệnh viện Forsyth, công nghệ 3M UGSL mang nhiều ưu điểm vượt trội và được đông đảo khách hàng lựa chọn tại bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc

+ Với lực tác động đều đặn lên răng giúp răng và xương hàm có thời gian thích nghi với vị trí mới, không răng và xương hàm yếu đi. Cũng nhờ vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian niềng răng nhờ giảm bớt thời gian đeo hàm duy trì.

+ Nhờ phần mềm phân tích Dolphin 11.7, răng di chuyển theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã lên phác đồ từ trước.

+ Mắc cài chắc chắn, không bị bong tuột, hạn chế số lần bạn phải đến thăm khám bác sĩ đột xuất.

Vậy, móm hàm dưới muốn biết cách chữa cần xác định được nguyên nhân, nếu bạn bị móm do xương hàm thì phẫu thuật hàm móm và móm do răng thì niềng răng. Đây là hai phương pháp hoàn toàn khác nhau, không thể thay thế nhau.Vì thế, nếu cần tư vấn thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ


Khách hàng bị móm, khiến mặt gãy, mất cân đối. Sau khi chỉnh hàm móm bằng phương pháp BSSO với bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ :44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Tel : (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
➤ website : tapchiphunulamdep.wordpress.com
© Bản quyền thuộc về Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc
© Copyright by JW HOSPITAL