Hút bể phốt tại Bắc Ninh
thì làm thế nào?là băn khoăn của nhiều người khi bồn cầu bị tắc nghẽn. Hãy tham khảo cách thông bồn cầu của bài viết sau đây.

Để thông hút bồn cầu có rất nhiều phương pháp. Bạn có thể gọi điện tới các công ty vệ sinh môi trường để yêu cầu dịch vụ thông hút, tuy nhiên nhiều gia đình chần chừ với các dịch vụ này bởi giá thành ít cũng phải 300.000 đồng trở lên. Do đó, rất nhiều gia đình đã chọn lựa tự thông hút bồn cầu tại nhà với các phương pháp sau đây.

Trước khi tiến hành thông tắc bồn cầu - Hút bể phốt tại Hà Đông :

1. Xả nước bồn cầu một lần

Nếu lần xả này không làm trôi chất thải thì bạn cũng đừng lo âu mà cố xả thêm lần nữa. Bởi làm vậy, chất thải không những không thoát được mà còn làm bồn cầu bị ứ đọng, thậm chí tràn chất thải ra ngoài.

2. Sử dụng bít tất tay cao su

Bồn cầu là nơi rất nhiều vi khuẩn, do đó đeo căng thẳng cao su sẽ bảo vệ bạn khỏi các vi khuẩn có hại. Trong trường hợp thấy vật làm tắc nghẽn bồn cầu, bạn có thể trực tiếp lấy nó ra mà k sợ ảnh hưởng.

3. Giữ sạch sàn nhà

Điều tệ lậu nhất của tắc nghẽn bồn cầu ư? Đó chính là bẩn. Khi xảy ra hiện tượng tắc nghẽn, ữ đọng bồn cầu, bạn hãy lấy giấy báo lót dưới sàn nhà vệ sinh quay khu vực bồn cầu. Những mảnh báo này sẽ giúp hút bớt nước trên sàn, đồng thời bảo vệ men gạch lót sàn khi Sử dụng chất gột rửa.

4. Quạt thông gió

Chắc hẳn bạn không muốn nhà vệ sinh của mình bốc mùi phải không nào? Hãy bật quạt thông gió để mùi nước thải cũng như mùi hóa chất gột rửa bay ra ngoài.

Tắc bồn cầu thì làm thế nào?

1. Dùng thụt chuồng chồ

Chèn thụt nhà tiêu vào lỗ nhà cầu, ấn xuống từ từ những phải kiên cố rằng pittong đã bít kín lỗ chuồng tiêu. Đẩy và kéo pittong lên trên dựa vào nước và không khí. Xả thêm nước vào bồn cầu nếu cần thiết. Ấn pittong để tạp sức ép và cứ như thế làm đi làm lại nhiều lần đến khi bồn cầu thông.2. Dùng mắc quần áo

Bẻ móc xống áo bằng thép, ở phần đầu bọc một lớp vải để không làm men bồn cầu bị bong. Nhẹ nhàng xoay mắc áo để thông các vật bị tắc nghẽn bên trong bồn cầu.

Có thể thay móc áo bằng dây lò xo thông tắc.3. Sử dụng bột hoặc thuốc thông hút bồn cầu.

4. Dùng dấm với Banking soda.

5. Đổ nước rửa chén và nước sôi vào bồn cầu.

Với các cách dùng bột, thuốc thông bồn cầu, hỗn tạp giấm với banking soda hoặc hỗn hợp nước rửa chén với nước sôi thì chỉ cần đổ trực tiếp vào bồn cầu.