có nhiều hãng máy nén khí tốt trên thị trường và thực tế bọn họ đã tồn ở hàng trăm năm nay.

nhưng việc chọn một hình thức máy nén khí thích hợp nhất với nhu cầu của mình, điều đó ko đơn giản. Để trả lời được câu hỏi “Máy nén khí hãng nào tốt” thì trước hết chúng ta cần phải hiểu “Thế nào là một máy nén khí tốt?”

Một máy nén khí tốt là một máy nén khí phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:
- Máy hoạt động ổn định, êm ái, độ bền cao, tuổi thọ mỗi bộ phận của máy dài.
- Máy vận hành đúng cũng như đạt được theo đúng các thông số quy định của máy, ví dụ như áp suất cũng như lưu lượng trên máy phải đúng với áp suất cũng như lưu lượng khí của máy lúc vận hành thực tế.


- Máy nén khí vận hành tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.
- Máy vận hành không có bất kỳ sự cố nào trong thời gian dài, chỉ cần thực hiện những công việc bảo trì bảo dưỡng theo đúng định kỳ.
- gần gũi với môi trường cũng như với người sử dụng.
một vài hãng máy nén khí đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trên chẳng hạn: hãng máy nén khí Atlas Copco, Ingersoll Rand, Hitachi, Airman,…


Tin tức liên quan: máy nén khí cầm tay
Tuy nhiên, ngay cả đến những hãng máy nén khí tốt nhất trên thế giới thì vẫn có các hạn chế riêng, ví dụ như giá cả ban đầu quá cao. thế nên thay vì việc chúng ta tìm một loại máy nén khí tốt nhất, chúng ta nên tìm một hình thức máy nén khí phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. vì thực tế, cái mà chúng ta mua không phải là mua máy nén khí. Cái mà chúng ta mua là mua khí nén (chất lượng khí).

chính vì vậy, để tìm được một chiếc máy nén khí tốt nhất và thích hợp nhất với nhu cầu của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng mình theo thông tin dưới đây để được tư vấn:

Công ty Cổ phần Thủy Khí Á Châu
Số 16, Tổ 12, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 6297 0128 Hotline và Zalo: 0975 225 465
Email: customer@thuykhiachau.vn Skype: phuongphuong 88