Nếu đã từng mày mò về xuất khẩu sang Nhật Bản, chắc chắn người đi xuất khẩu lao động cũng đã biết về chừng độ khó tính khó nết của trên thị trường này trong chủ đề tuyển chọn thực tập sinh tập sinh phải đáp được đầy đủ những tiêu chuẩn về sức khỏe.Nguyên nhân: Người Nhật Bản luôn luôn đề cao vấn đề an ninh lao động tương đương quan hoài đến hiện tượng sức khỏe của từng lao động. chính yếu vì vậy mà không phải bất cứ ai Có thể đăng ký nhập cuộc chương trình lao động xuất khẩu tại trên thị trường này. nếu như lao động mắc bất kỳ chứng bệnh nào trong 13 nhóm chứng bên dưới đây thì đều không đủ Điều kiện đi Nhật Bản hoạt động.

Tim mạch: Tim bẩm sinh, suy tim, nhồi máu cơ tim,...
Hô hấp: Lao phổi, tràn dịch màng phổi, xơ phổi,...
Tiêu hóa: Loát dạ dày tá tràng có hẹp môn vị, viêm gan, ung thư đường tiêu hóa,...
Nội tiết: Đái tháo đường, đái nhạt, u tuyến thượng thận
Thận và tiết niệu: Suy thận, sỏi đường tiết niệu, thận hư nhiễm mỡ
Thần kinh: Liệt một hoặc nhiều chi, động kinh, u não,...
Tâm thần: Rối loạn cảm xúc, nghiện ma túy, nghiện rượu,...
Cơ quan sinh dục: U nang buồng trứng, ung thư vú, ung thư dương vật,...
Cơ xương khớp: Loãng xương nặng, cụt chi, viêm xương,...
Da liễu và hoa liễu: HIV/AIDS, các loại xăm trổ trên da, vảy rồng,...
Mắt: Quáng gà, sụp mí cấp III trở lên, ...
Tai mũi họng: Viêm xoang, viêm tai giữa chưa ổn định,...
Răng hàm mặt: Dị tật hàm mặt, các loại u và nang vùng răng miệng,

Lưu ý:

- Bảng điểm danh này chỉ liệt kê những chứng bệnh thường thường gặp.

- Tin vui cho vài lao động là vẫn có các NGOẠI LỆ, 1 vài loại căn bệnh cũng có thể can thiệp được vì các cách thức y học, thẩm mỹ để cũng có thể vượt qua kỳ thi tuyển, thẳng tiến sang Nhật Bản hoạt động.

Ví dụ như người lao động bị cận thị và có hình xăm thì vẫn có cơ hội sang Nhật. tuy nhiên, cơ hội này người xuất khẩu lao động không thể hy vọng hao hao đợi đơn yêu cầu thấp về chiều cao cân nặng cho các người không có chiều cao cân nặng được. với trường hợp bị cận, có hình xăm, người lao động cần chủ động tự tạo thời cơ cho bản thân bằng bí kíp đi chữa cận, xóa xăm tại phòng khám.

Tại công ty HTD, người xuất khẩu lao động cần yếu phải khám sức khỏe tại bệnh viện Đa khoa Tràng An để cũng có thể hưởng đầy đủ quyền lợi nhất. Và đây là một trong các khoản chi phí xuất khẩu lao động nhật bản, nếu như kết quả cho thấy rằng mắt bị cận thị nặng (trên một độ) người đi xuất khẩu lao động phải nên tia mắt để cũng có thể tham gia ứng tuyển rất nhiều đơn hàng hơn. người đi xuất khẩu lao động cũng có thể tia mắt ngay tại trung tâm y tế Tràng An hoặc cũng có thể tới bệnh viện Mắt trung ương. Đối với việc xóa xăm, người đi xuất khẩu lao động cũng có thể xóa xăm tại trung tâm y tế Da liễu Trung ương.

Đây là những trụ sở uy tín, có hệ thống trang bị y khoa hiện đại và hàng ngũ bác sĩ uy tín; người lao động phải khám chữa nơi đây để không nên rủi ro về sức khỏe cũng như nảy sinh chi phí lớn.

Chính thành ra nếu nhiều người đang suy nghĩ có nên đi nhật làm việc không thì chúng ta cũng nên chuyên chú bình chọn chủ đề sức khỏe trước nhé.