Gần đây, công ty tôi có thu được rất nhiều các cuộc máy tính bảng để tư vấn về trường hợp “không có bằng tốt nghiệp cấp 3 có đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản được không“?. Bài viết này mình sẽ trả lời các thắc mắc về tầm cấp thiết của bằng tốt nghiệp đối với chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bạn đọc nên biết: có nên đi nhật làm việc không?Những trường hợp có bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT) hay Cao đẳng, Đại học nhập cuộc xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là chuyện thường ngày tuy nhiên nếu các bạn chưa học hết cấp 3 vẫn Có thể nhập cuộc thi tuyển đơn hàng tuyển dụng từ phía Nhật Bản. Bời vì, các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật bình chọn xem người lao động có tương hợp với công tác hay không dựa trên vóc dáng, sức khỏe, sự kiên trì và ý thức kỷ luật của từng cá nhân chứ không phải ở bằng cấp. Đi lao động xuất khẩu ở Nhật là hoạt động chân tay chính bởi thế chúng ta cần kỹ năng liên quan đến láu lỉnh, dỡ vác chứ không cần hiểu biết sâu về kỹ thuật chính thành ra chúng ta có sự nỗ lực cố gắng thì người Nhật sẽ ghi nhận và khám nghiệm kỹ năng của bạn cao cho dù các bạn thế hệ học hết cấp 2.

Đối với những bạn chưa tốt nghiệp THPT muốn đăng ký lao động xuất khẩu ở Nhật Bản Có thể liên hệ tới các doanh nghiệp lao động xuất khẩu uy tín hoặc tìm đến doanh nghiệp tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn tương trợ để bạn Có thể tìm được những đơn hàng phù hợp với trình độ bản thân và thời kì xuất cảnh nhanh nhẹn nhất.

Ngoài các ngành nghề đề xuất tay nghề như: xây đắp, Xuất khẩu lao động nhật bản ngành cơ khí chế tạo, hàn xì, tuyển công nhân may… thì còn rất nhiều ngành nghề không đề xuất tay nghề, bằng tốt nghiệp vẫn cũng có thể tham gia như: thực phẩm, nông nghiệp, thủy sản, giặt là, đóng cơm hộp…

Nếu các bạn đã xác định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì dù bạn có bằng cấp hay không thì cũng nên sẵn sàng sẵn tâm lý vững vàng, không tồn tại chuyện việc nhẹ lương cao, những công tác nhẹ thì phải chịu áp lực, những việc nặng sẽ đề xuất yếu tố sức khỏe.

Như vậy thời cơ đi Nhật hoạt động cho những bạn chưa tốt nghiêp THPT là không ít. Và hãy tuyển lựa các ngành nghề thích hợp với khả năng và kinh nghiệm của bản thân.