Nhôm xingfa hệ 55 có độ dày từ 1,4-2,0mm. Với thiết kế khoang trống bên trong có gân sole tăng cường chịu lực giúp cho hệ nhôm xingfa 55 thêm chắc chắn hơn, bền vững hơn.

Cửa Nhôm XingFa Hệ 55 Là gì ?

Nhôm Xingfa là thương hiệu hàng đầu thế giới về các cấu kiện nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng. Nhôm Xingfa đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng lâu dài.

Cửa nhôm Xingfa được liên kết chặt chẽ với hệ phụ kiện cao cấp và nổi tiếng KinLong của Hồng Kông. Tạo nên các sản phẩm cửa nhôm xingfa có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nhôm XingFa có hai dòng:
  • Thanh Aluminium xingfa sản xuất trong nước
  • Thanh Aluminium xingfa được nhập khẩu chính hãng.


Tìm hiểu thêm:

  • Nhôm XingFa là gì ?
  • Báo Giá Cửa Nhôm XingFa
Có bao Nhiêu Loại Hệ Nhôm XingFa Nhập Khẩu

Cửa nhôm xingfa lại phân ra làm 3 hệ chính:

Nhôm xingfa hệ 55

Dùng cho cửa mở quay thường hay sử dụng công trình dân dụng

  • Cửa Sổ Mở Quay Nhôm XingFa Hệ 55
  • Cửa Đi Mở Quay Nhôm XingFa Hệ 55
Nhôm xingfa hệ 93 (hay còn gọi là hệ 2001)

Sử dụng cho hệ cửa mở trượt trong công trình dân dụng:

  • Cửa Sổ Mở Trượt Nhôm XingFa Hệ 93
  • Cửa Đi Mở Trượt Nhôm XingFa Hệ 93
Nhôm xingfa hệ 65

Dùng cho vách kính mặt dựng sử dụng trong dự án xây dựng nhà cao tầng, các tòa nhà các công trình cao ốc văn phòng..

Đặc Tính Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55

Cửa Nhôm XingFa nổi bật với thiết kế mặt chính diện gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân Profile đẹp và dày dặn từ 1.4mm đối với cửa sổ – 2.0 mm đối với cửa đi quay (4mm đối với ke góc).

Cửa nhôm XingFa hệ 55: Sử dụng hệ gioăng EPDM kín khít giúp cửa nhôm xingfa hệ 55 luôn cách âm cách nhiệt rất tốt. Thích nghi tuyệt vời với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Miền Bắc Việt Nam.

Sản phẩm cửa nhôm xingfa hệ 55 chắc chắn - bền vững: Không bị cong vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa nhựa cốt thép hay cửa nhôm chất lượng kém trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.

Nhôm XingFa hệ 55 có bề mặt sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại của Nhật Bản giúp lớp sơn luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn, chống tia UV mặt trời.

Cửa Nhôm XingFa / Cửa Nhôm Xingfa hệ 55 hiện nay đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của Bạn. Là hệ cửa nhôm tốt nhất, với giá thành phù hợp và bền vững với thời gian!

http://xingfatuanphat.com.vn/nhom-xingfa-55-la-gi.html

View more random threads: