Các bạn nên chọn loại banh không thấm nước, có thể thổi lên dễ dàng.
Trang chuyên tổng hợp, chia sẻ kiến thức du lịch, mẹo do các phượt thủ và blogger du lịch mách nước, đảm bảo bạn sẽ có chuyến du lịch đầy thú vị và an toàn.
Đồ bơi

Đã đến biển là phải bơi, tuy nhiên nhiều người chủ quan không thèm đem theo hoặc nghĩ tới nơi mua cũng được. Điều này vừa tốn thời gian vừa mang đến những bất tiện không đáng có.

Kem chống nắng

Cái nắng ở vùng biển, nhất là vào buổi trưa luôn gay gắt kèm theo những làn gió muối thổi liên tục dễ khiến da bạn bắt nắng và đen sạm. Bạn cần phải có một lọ kem chống nắng để bảo vệ làn da, nhất là khuôn mặt dễ bắt. Và cách một khoảng thời gian nhất định thì nên thoa lại.

Loa mini

Trong một cuộc hành trình ra biển, không thể thiếu những giai điệu vui tươi, rộn rã. Trong một chuyến phượt biển, một chiếc loa mini và một danh sách bài hát yêu thích hẳn sẽ khiến mọi thứ thêm phần thú vị. Các bạn nên chọn loại loa có gắn pin để dễ thay thế hoặc một chiếc loa mini thông thường + sạc dự phòng.

Quẹt ga

Đây chắc chán là món đồ không thể không có đối với dân du lịch nói chung và phượt thủ nói riêng. Buổi tối, nếu có một khoảng không gian nhất định, sẽ rất thích hợp để nhóm lửa trại. Sẽ thật thú vị khi cùng quây quần bên đống lửa và trải nghiệm những câu chuyện vui, chuyện buồn hay là những câu chuyện ma hấp dẫn.

Khăn tắm

Đi biển thì không thể không tắm biển, bạn nên xếp chung khăn tắm và đồ bơi để không bị quên khi soạn đồ. Sẽ thật thiếu sót nếu không mang theo món đồ này.

Dép lê

Dép lê vừa giúp bạn đi lại dễ dàng hơn trên cát, cũng có thể dễ dàng vứt lại đâu đó để vui chơi. Khi đi trên đường chúng ta nên mang giày để phượt bằng xe máy không bị mỏi, không bị nắng ăn da nhưng đến biến các bạn nên trang bị cho mình một đôi dép lê nhé.

Banh

Chuyến phượt biển sẽ hấp dẫn hơn với các trò chơi tập thể, nhất là với một quả banh. Hẳn bạn sẽ nghĩ được ra rất nhiều trò hoạt náo đa dạng cho nhóm mình từ một vật như thế. Các bạn nên chọn loại banh không thấm nước, có thể thổi lên dễ dàng.

Kính mát, kính bơi

Nếu bạn có ý định phơi nắng để đạt được làn da bánh mật thì đừng quên đem theo kính mát. Khi nằm phơi nắng, bạn sẽ ngửa mặt lên trời và ánh nắng sẽ chiếu trực tiếp, gây chói mắt hay thậm chí nguy hại. Và nếu có ý định lặn biển thì kính bơi hẳn là vật dụng không thể thiếu.

Xà bông

Không riêng gì tắm biển mà khi phượt ở bất cứ nơi đâu chúng ta cũng nên thủ sẵn món đồ này. Chắc hẳn không ai muốn cơ thể “hôi như cú” trong suốt chuyến hành trình đâu nhỉ.

Miếng bạt trải

Cũng cần mang theo miếng bạt để trải trên bãi cát, mọi thành viên có thể ngồi trên đó, vui vẻ cùng nhau trò chuyện hay nghĩ ra một trò chơi thú vị. Tấm bạt cũng rất có lợi trong việc che đồ đạt khỏi bị ướt vì những con sóng hay cơn mưa bất chợt.

Kem chống muỗi

Đừng tưởng rằng biển không có muỗi nhé, thậm chí chúng còn dữ dội hơn nếu so với mũi “nhà”. Các bạn nên thủ sẵn một chai kem chống muỗi để không bị “hành hạ” vào những đêm phượt biển nhé. Nếu bị sốt rét thì chuyển phượt này coi như công cốc.

Máy ảnh

Dùng máy ảnh chụp lại khoảnh khắc là thứ không thể bỏ qua. Hiện cũng có một số loại máy ảnh chụp dưới nước, bạn có thể thử qua để lưu giữ những cảnh sắc tuyệt đẹp cho riêng mình.

Hy vọng danh sách những món đồ đi biển sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho một chuyến phượt biển vui vẻ và đầy trải nghiệm.