Trên thực tế, smartphone chứa nhiều vi trùng hơn cả nhà vệ sinh. Một nghiên cứu năm 2011 của Trường Y tế Vệ sinh và Y học Nhiệt đới London (Anh) đã phát hiện ra cứ mỗi 6 chiếc điện thoại thông minh thì một trong số đó chứa thành phần của phân người.

Jason Tetro, nhà khoa học người Canada, tác giả cuốn Hồ sơ vi khuẩn (The Germ Files) nói rằng bất kỳ vi khuẩn nào bạn có thể chạm vào cuối cùng cũng đều xuất hiện trên chiếc smartphone. "Hãy nghĩ rằng các thiết bị di động như một phần mở rộng của cơ thể", ông nói. "Bất cứ thứ gì mà điện thoại di động chạm vào, hãy tưởng tượng đó là cánh tay nối dài của bạn".SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN HCM Sửa Máy Tính Quận 4
Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín nhất HCM, nhận sửa chữa và thay thế các linh kiện của tất cả các dòng máy Laptop, PC với giá cạnh tranh nhất HCM, bảo hành 1 đổi 1.

Ngày nay, với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ thông tin, Internet lan tỏa toàn cầu đã cung cấp cho nhân loại 1 lượng thông tin khổng lồ. Thế nhưng, để truy cập và tìm hiểu nguồn thông tin đó, người dùng cần có 1 công cụ không thể thiếu đó là 1 thiết bị có thể kết nối vào internet - máy tính, laptop là một trong số đó - đây là 1 thiết bị phổ biến từ học sinh - sinh viên đến giới văn phòng. Và khi máy tính, laptop phát triển mạnh thì dịch vụ sửa chữa laptop cũng tăng nhanh.
Sửa Máy Tính Quận 5

sửa chữa laptop uy tín

Chúng tôi thành lập ra với mục đích đảm bảo thiết bị tìm kiếm, khai thác thông tin của các bạn luôn vận hành tốt. Hiện nay trên thị trường có không ít trung tâm sửa máy tính, laptop; bạn không thể giao vật "cưng" của bạn một chỗ không tin tưởng. Chúng tôi, sửa laptop uy tín đã được thành lập từ lâu, với nhiều năm kinh nghiệm và đặt biệt là luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hiện nay Sửa chữa laptop uy tín được người tiêu dùng bình chọn nhiều, trong đó có PCI