DỰ ÁN CĂN HỘ OFFICETEL SUNRISE RIVERISDE NOVALAND NHÀ BÈ

“Vừa mới giới thiệu với mức giá chỉ hơn 1 tỉ đồng, tính sổ 1%/tháng, lại được tặng bộ nội thất đến 150 triệu đồng nên hai vợ chồng đã nhanh chân chọn ngay vài căn Office-tel “view” 3 mặt sông tại Nam Sài Gòn tuần rồi”, gia đình anh Hoàng Tấn, chị Cẩm Vân (Q.7) san sớt khi quyết định đầu tư vào mô hình đang được truy lùng ráo riết tại khu vực sầm uất nhất nhì đô thị này.

Mức giá tốt, ưu đãi sát sườn

Dự án Sunrise Riverside tọa lạc trên trục đường xương sống của Nam Sài Gòn - Nguyễn Hữu Thọ. Không cần vốn quá “dày” - chỉ từ khoảng 280 triệu đồng, các khách hàng có khoản tằn tiện vừa phải hay những thương lái bắt đầu khởi nghiệp… đều dễ dàng thu xếp tài chính để sở hữu căn Office-tel Sunrise Riverside hoàn chỉnh nội thất trong đợt ưu đãi mới nhất này.

“Căn hộ phối hợp văn phòng là sản phẩm đang rất “hot”, dễ kiếm đầu ra vì hạp với nhiều đối tượng khác nhau như khách hàng trẻ, doanh nghiệp mới hay nhà buôn nước ngoài… Với ưu đãi giá tốt và nội thất hoàn thiện, không ngần ngừ, chúng tôi giữ chỗ ngay 3 căn để đầu tư cho thuê. Số lượng các dự án Office-tel tại Nam Sài Gòn chỉ đếm trên đầu ngón tay mà nhu cầu thì nhiều nên việc cho thuê khoảng 12 triệu đồng/tháng hoàn toàn khả thi”, anh Hoàng Tấn hào hứng san sớt thêm.

Tuy không phải là một mô hình mới, nhưng Office-tel Sunrise Riverside vẫn nhận sự quan hoài mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư, khách hàng ngay khi được “trình làng” nhờ vào sự đa năng, nhiều tiện ích: Cung cấp đầy đủ các tiện ích văn cung quế chuẩn: bảng tên công ty, sảnh lễ tân, thang máy riêng…; Đảm bảo tính an toàn với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Đặc biệt, sở hữu “văn phòng” Sunrise Riverside còn là sở hữu một nơi “an cư” với loạt tiện ích cao cấp như: hồ bơi 2.250 m2, công viên nội khu 1,5 ha, khu thể thao liên hợp (sân bóng đá, sân tennis), phòng gym, khu BBQ…

Ngoài ra, với thiết kế 3 mặt hướng sông, và có thảm xanh rộng lớn, Office-tel Sunrise Riverside còn được nhiều khách hàng ví von là “văn phòng resort” ấn tượng.

Hotlline Chuyên viên tham vấn chủ đầu tư: 0902 355 286