Chẳng phải đi đâu cũng dễ kiếm tiễn, dễ làm giàu . Trên đời này cái gì cũng có cái giá của nó. Đó không còn là một châm ngôn nữa mà còn là một triết lí sống. Người đi xuất khẩu lao động hàn quốc cũng vậy. Họ tìm được công việc ưng ý, lương cao , phúc lợi tốt. Vậy nên việc lựa chọn đi xuất khẩu lao động hàn quốc có phải là một quyết định đúng đắn không , câu hỏi cần nhận được sự giải đáp.
- lao động hàn quốc có được việc nhẹ lương cao?

Kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng cả ,việc đi xuất khẩu lao động hàn quốc cũng vậy. Khi đến với đất nước hàn quốc làm việc , nhiều người mong chờ công việc nhàn hạ với mức lương hấp dẫn . Suy nghĩ đó của người lao động hoàn toàn sai lầm . Đi làm việc tại thị trường xuất khẩu lao động hàn quốc hiện nay tuy không có kiểu việc nhẹ lương cao mà người lao động sẽ làm những công việc phù hợp với sức khỏe và trình độ chuyên môn của mình. Môi trường làm việc của người lao động luôn thân thiện nên người lao động khỏi lo. Ngoài ra người lao động còn được làm việc với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề . Đó là một cơ hội rất tốt để các bạn trẻ học hỏi kinh nghiệm từ những bậc thầy trong nghề.
>> bạn đọc quan tâm : đi xuất khẩu lao động hàn quốc hết bao nhiêu tiền
- Người lao động có nên đóng bảo hiểm lao động trước khi đi xuất khẩu lao động hàn quốc ?
Theo chúng tôi thì người lao động nền đóng bảo hiểm khi đi xuất khẩu lao động hàn quốc bởi đi làm việc tại một nơi xa quê sẽ có rất nhiều rủi ro có thể gặp phải đối với người lao động. Ngoài ra đóng bảo hiểm , người lao động còn nhận được rất nhiều lợi ích khác từ việc xuất khẩu lao động hàn quốc.

-Đi xuất khẩu lao động hàn quốc hợp đồng tối đa là bao nhiêu năm .
Theo các trung tâm xuất khẩu lao động hàn quốc thì người lao động được làm việc trong vòng 4 năm từ khi kí hợp đồng xuất khẩu lao động hàn quốc.
- Xuất khẩu lao động hàn quốc có mất nhiều tiền không.
đi xuất khẩu lao động hàn quốc mất bao nhiêu tiền, đây là câu hỏi không còn xa lạ với chúng tôi nữa khi rất nhiều người lao động hỏi đến cho chúng tôi về vấn đề này.
Người lao động sẽ mất tổng chi phí cho tất cả mọi thủ tục xuất khẩu lao động hàn quốc khoảng hơn 1000 USD , tầm 26 triệu đồng.

- Có phải làm nhiều giấy tờ khi đi xuất khẩu lao động hàn quốc hay không?
Đi xuất khẩu lao động người lao động sẽ không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ để đi xuất khẩu lao động hàn quốc, đó sẽ là một lợi thế khi không cần chuẩn bị quá nhiều thứ rườm rà khi chuẩn bị đi làm việc tại hàn quốc. Tuy nhiên người lao động cần đến các công ty xuất khẩu lao động hàn quốc để được hướng dẫn cụ thể hơn.
Những giấy tờ cần làm hồ sơ xuat khau lao dong han quoc 2017 bao gồm những loại giấy tờ sau:
+Sổ hộ khẩu phô tô công chứng tại địa phương
+chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
+Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học hoặc đại học kèm theo bằng
+chứng chỉ tiếng hàn

Với những thông tin trên , chúng tôi hi vọng người lao động sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về thị trường xuất khẩu lao động hàn quốc và có sự chuẩn bị chu toàn nhất cho việc đi xuất khẩu lao động hàn quốc.