Cách làm sinh tố mãng cầu xiêm ngon không khó, bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian cộng với sự khéo léo và công thức được chia sẻ dưới đây là bạn đã thành công mỹ mãn rồi.1. Vật liệu làm sinh tố mãng cầu

- Mãng cầu xiêm: 300gram (quả chín mềm, vị ngọt hơi chua và hương thơm đặc thù)- Sữa đặc- Sữa tươi: 250ml

2. Cách làm sinh tố mãng cầu

-

Mãng cầu xiêm đem rửa sạch tiếp theo đó cắt ra khoảng 300 gram rồi bóc vỏ, nhặt bỏ hạt rồi cho vào một âu nhựa để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng trước khi xay, bí quyết này sẽ làm món sinh tố của bạn ngon hơn rất nhiều.

- Tiếp theo đó lấy mãng cầu ở tủ lạnh ra rồi cho vào máy xay sinh tố, thêm sữa đặc, sữa tươi và đá đập dập vào xay cùng. Bạn cũng có thể thay thế sữa tươi bằng kem tươi nếu thích- Với bạn thích ngọt thì có thể cho thêm chút đường nếu thích, tiếp theo đó bật máy xay sinh tố cho tới khi hỗn hợp thành nhân tiện sánh mịn, có màu trắng sữa đẹp mắt và hương thơm hết sức lôi cuốn là được. - Trút sinh tố mãng cầu ra ly và dùng ngay bạn sẽ cảm nhận được sự thanh mát, thơm ngon và loại trái cây tẩm bổ này mang lại. Sinh tố mãng cầu có vịt ngọt, hơi chua dịu còn hương thơm thì một lần thưởng thức chắc bạn sẽ nhớ mãi.
- Những lưu ý: Sinh tố mãng cầu nên dùng ngay sau khi chế biến, không để lâu hoặc bảo quản trong tủ lạnh sẽ làm sinh tố chuyển màu, kém hấp dẫn.

- Trên đây là toàn bộ trật tự chế biến món sinh tố mãng cầu ngon mát cho ngày hè. Hãy tự tay chế biến để các thành viên trong gia đình có ly sinh tố thơm ngon, mát lạnh để giải nhiệt mà lại rất tốt cho sức khoẻ nhé. Chúc các bạn thành công và mời các bạn xem thêm cách nấu canh kim chi để tham khảo thêm nhiều món ngon nhé .

View more random threads: