Quán café là một không gian thoải mái thường dành cho khá nhiều người: bạn bè tụ họp, nơi bàn công việc, đi chơi... Do đó nơi đây chính là nơi quyết định để bày trí cho phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau.

Để có thể làm đẹp nhanh chóng cho không gian quán mà lại chân thực nhất, tranh dán tường 3D chính là lựa chọn tối ưu nhất. Nguyên liệu chính làm từ giấy dán tường cao cấp Hàn Quốc, tranh dán tường 3D sẽ làm hài lòng bạn và các khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.
Tranh giấy dán tường 3D biến quán cafe sang trọng và trang nhã

Tranh giấy dán tường 3D giúp cho không gian quán cafe trở nên sang trong đang trở thành mốt hiện nay.

Nhìn vào những bức tranh mà bạn có thể nhận ra được sự quý phái của bức tranh. Cách phối màu tinh tế giữa các màu chủ đạo, tranh dán tường 3d giúp cho quán nổi bật hơn nhưng mang lại cảm giác yên tâm tĩnh lặng giúp cho khách hàng thưởng thức ly cafe trong một căn phòng tuyệt vời này.

Không cầu kỳ và phá giải pháp. Tranh giấy dán tường 3D trang trí cho quán café luôn lôi cuốn được Qúy khách nhờ sự tinh ý trong chọn màu. Đặc biệt, giấy dán tường đẹp mang đến cho bức tranh sự chắc chắn, kiên cố vững chãi để bền mãi theo thời gian.

Ngoài ra phong thủy là yếu tố quan trọng trong bức tranh, với màu đỏ sẽ là tông màu chủ đạo sẽ giúp cho chủ nhân sự thịnh vượng trong làm ăn

Cách lựa chọn tranh dán tường 3D phù hợp với quán cafe

Tranh dán tường 3D với nhiều mẫu mã họa tiết khác nhau giúp cho nội thất quán cafe nổi bật hơn.Xuân Trúc là đơn vị thi công tranh dán tường 3D uy tín nhất hiện nay. Bạn sẽ yên tâm hoàn toàn khi giao toàn bộ sản phẩm cho chúng tôi để làm đẹp quán cafe của bạn.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn bạn chọn mẫu tranh dán tường 3D phù hợp với quán của mình.