Phẫu thuật hàm hô sẽ tác động trực tiếp vào khung xương hàm để cân chỉnh lại giúp giải quyết dứt điểm tình trạng hô cho người bệnh. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít sau khi đã được đặt vào đúng vị trí và các bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt đẹp cân đối như mong muốn.Cắt xương hàm chữa hô là ca điều trị khó, thế nên để đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả cao, các bạn phải đến những Nha khoa uy tín với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại. Có như vậy, bạn mới không phải lo lắng “phẫu thuật hàm hô có đau không? hay phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?”

Phẫu thuật hàm hô có đau không?


Bạn đang quan tâm đến vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không, có sưng hay chảy máu không? Hãy an tâm tìm cho mình 1 địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhé bởi với phương pháp phẫu thuật hàm hô được các bác sỹ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàm mặt điều trị cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn ca điều trị an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô không đau và an toàn

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật mà thời gian điều trị diễn ra nhanh, chỉ sau 48 h là khách hàng đã có thể trở lại công việc. Lý do để bạn có thể an tâm mà không còn bất cứ lo lắng nào về việc phẫu thuật hàm hô có đau không? là phẫu thuật hàm hô chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt.BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
➤ Địa chỉ :44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Tel : (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
➤ website : tapchiphunulamdep.wordpress.com
© Bản quyền thuộc về Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc
© Copyright by JW HOSPITAL