Người quản lý nhà nghỉ Clown ở Mỹ cho biết cô từng căng thẳng tột độ khi thấy cửa phòng liên tục đóng mở trong đêm.

Clown Motel (nhà nghỉ Chú hề) ở Tonopah, một thị trấn khai thác mỏ nhỏ bé nằm giữa Las Vegas và Reno, bang Nevada được nhiều người dân Mỹ và du khách bình chọn là "khách sạn đáng sợ nhất thế giới", theo News.

Đúng như tên gọi của nó, thứ được trang trí nhiều nhất ở đây là những chú hề. Nhân vật đáng sợ trong các bộ phim Hollywood này xuất hiện trong các bức tranh, mô hình lớn nhỏ, bày la liệt trong nhà nghỉ.

Ngoài hình tượng trang trí gây ám ảnh mạnh tâm trí du khách, không ít người còn đùa rằng Clown Motel còn có vị trí đắc địa khi nằm cạnh nghĩa trang Tonopah. Điều này cũng góp phần làm cho nhà nghỉ trên đáng sợ đối với nhiều người.

Nghĩa trang được thành lập vào năm 1901, là nơi an nghỉ cuối cùng của các nạn nhân chết vì bệnh dịch hạch trong thành phố vào năm 1902. Ngoài ra, nó cũng là nơi chôn cất của các thợ mỏ - những người đã bỏ mạng trong một vụ nổ mìn gây cháy trong hầm mỏ vào năm 1911. Những linh hồn này được cho là đã ám ảnh Clown Motel. Tag: hotel 3 star in hcmcGhost Adventures, một tổ chức săn ma nổi tiếng ở Mỹ, đã đến đây quay phim và chương trình của họ từng xuất hiện trên kênh Travel Channel. Theo những người từng đến đây săn ma, nhiều thời điểm họ phát hiện ra những hoạt động huyền bí bất thường.

Andrea Selig, quản lý nhà nghỉ, từng thừa nhận với các thợ săn ma rằng cô đã trải qua thời kỳ căng thẳng tột độ khi tất cả cửa phòng nghỉ của khách sạn đóng mở một cách bất thường. Tag: hotel in hcmc

Một nhân viên lễ tân cũng nói trên Las Vegas Weekly rằng anh từng làm thủ tục check-in cho một khách. Đứng sau anh này là một phụ nữ. Cả hai rõ ràng đi cùng nhau, nhưng người khách chỉ thuê phòng đơn và cung cấp thông tin của riêng mình. Điều đáng sợ là chỉ có nhân viên lễ tân nhìn thấy người phụ nữ kia và bà chính là mẹ quá cố của khách thuê phòng.

Dù mang nhiều yếu tố ly kỳ và đáng sợ, Clown Motel được nhiều du khách từng ghé thăm đánh giá cao trên TripAdvisor. Với họ, đây là một nơi thú vị, trang nhã, phù hợp với những ai muốn có trải nghiệm du lịch độc đáo.Sau 20 năm hoạt động, chủ của Clown Motel, Bob Perchetti quyết định bán. Tuy nhiên, điều kiện để mua được tòa nhà là chủ mới phải tiếp tục kinh doanh nhà nghỉ và không được thay hay vứt bỏ những chú hề.

Nguồn: dulich.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/khach-san-dang-so-nhat-the-gioi-3619240.html?utm_source=search_vne

View more random threads: