Trước kia chỉ có những người lớn tuổi mới tìm đến dịch vụ phun xăm lông mày. nhưng hiện nay, giới trẻ lại tìm rất nhiều tới nó hơn, đặc biệt là công nghệ cao phun thêu lông mày tán bột. Công nghệ tiên tiến phun thêu tối tân này sẽ giúp bạn sở hữu một đôi lông mày tuyệt vời, đẹp tự nhiên như lông mày thật. Đây cũng là công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, là sự phối hợp giữa công nghệ phun thêu và kỹ thuật tán bột.

Phun tán bột lông mày đang trở thành cơn sốt thẩm mỹ hot đặc biệt hiện nay bởi cách thức làm đẹp này mang đến cho bạn dáng lông mày thích hợp, đẹp tự nhiên và cân bằng với gương mặt. Chỉ sau nửa tiếng làm, bạn sẽ có được dáng lông mày tán bột đẹp hoàn hảo chuẩn sao Hàn nhờ dịch vụ phun tán bột lông mày hiện đại.Khác với kĩ thuật phun thêu truyền thống trước kia nhìn cứng nhắc và “giả”, phun thêu tán bột chính là phương thức thẩm mỹ mới đặc biệt Hàn Quốc phối hợp kĩ thuật phun thêu và kĩ thuật tán bột tạo được đường chân mày sắc nét, tự nhiên.

+ Kĩ thuật phun thêu lông mày tán bột

Sử dụng kim thêu riêng biệt đối với đầu kim thông minh siêu nhỏ cho phép thêu từng sợi lông chuẩn xác nhất xuôi theo chiều mắt. phối hợp công nghệ tiên tiến thêu làm ra dáng lông mày thích hợp với khuôn mặt.

Bột tán chân mày có dạng siêu mịn, được tinh chế 100% từ thiên nhiên nhẹ nhàng thấm sâu nhanh, tạo dáng lông mày mềm mại. Màu bột cũng được tán phù hợp đối với màu làn da, màu tóc của người dùng tạo ra vẻ tự nhiên, cuốn hút. Nhờ sự kết hợp nhịp nhàng của công nghệ kim siêu mũi bé và màu mực tự nhiên do đó phun thêu lông mày tán bột đảm bảo an toàn tuyệt đối, chân mày đều màu và không bị biến dạng.

Ngày nay có khá nhiều địa chỉ phun tán bột lông mày hcm, do đó, nhằm chọn lựa được địa chỉ tốt, đảm bảo chẳng phải là chuyện dễ dàng.+ Phun thêu lông mày tán bột ở đâu tốt ?

Nhanh nhạy nắm bắt những xu hướng làm đẹp của thế giới, trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật phun tán bột lông mày nói riêng rẽ và kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ nói chung sớm, có kết quả hoàn hảo nhất gần đây.

Với máy móc, trang thiết bị dụng cụ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên chuyên sâu, điêu luyện, tinh tế trong từng đường thêu, dịch vụ phun tán bột lông mày hứa hẹn mang đến cho phái nữ hàng chân mày mới, tự nhiên, thanh tú, tôn cao lên sống mũi và thần thái vẻ đẹp của ánh mắt.