Keo tạo mí mắt là 1 nguyên liệu khá phổ biến được nhiều bạn trẻ áp dụng như một phương pháp để có khả năng được đạt được đôi mắt hai mí nhanh chóng. tuy nhiên, đằng sau nó lại tiềm ẩn những nguy hiểm tác động không tốt đến mắt cũng như sức khỏe của mỗi người.Keo tạo mí mắt là 1 hỗn hợp keo được chế tạo có hiệu quả tạo mắt 2 mí trong thời gian nhanh chóng. 1 hộp keo bao gồm có 1 lọ kéo kích mí 1 chổi lông để quét keo lên mí mắt và một gậy chữ Y bằng nhựa để điều chỉnh mí mắt. Loại keo này được nhiều người ưa chuộng bởi thao tác thực hành đơn giản, chỉ trong 5 phút đã có khả năng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và xinh xắn.

Bước một: Làm sạch vùng mí

Thao tác hai: dùng chổi lấy một chút keo kích mí và quết một đường trên mí mắt sao cho sau đó khô sẽ cho bạn 1 đường mí mắt tuyệt diệu và phụ hợp với gương mắt, đồng thời 2 đường mí mắt phải bằng nhau.

bước 3: Để khô trong vòng 30 giây thì áp dụng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo kích giúp mí mắt đi vào nếp tự nhiên. Cuối cùng là lấy gậy chữ y ra thật nhẹ nhõm.Chỉ với những thao tác thực hiện đơn giản trên bạn sẽ đạt được đôi mắt hai mí như ước ao. Không chỉ vậy, tầm giá để bạn có khả năng có được 1 lọ keo tạo mí mắt cũng rất rẻ, chỉ dao động từ 100 – 200 nghìn đồng.

nhưng, hiểu được tâm lý ham rẻ của rất nhiều khách hàng mà đa số Cơ sở Xuất xứ keo tạo mí mắt đã ứng dụng các loại hóa chất không cho phép và tác động đến sức khỏe cũng như nhãn lực của khách hàng. Dưới đây là chia sẻ của tuổi teen Ngô Quỳnh đã gặp rủi ro sau đó sử dụng keo tạo mí mắt không rõ nguồn gốc: “Từ khi sinh ra, em đã có được đôi mắt một mí do gen di truyền, chính vì như thế em luôn tìm cách để làm mắt 2 mí. Khi biết đến keo kích mí có thể giúp em sở hữu đôi mắt 2 mí như mong ước e đã rất vui và tìm ngay cho mình 1 lọ. thế nhưng, sau 1 thời gián sử dụng vùng mí mắt của em có vấn đề sung đỏ và đau rát. sau đó thực hiện thăm khám Y bác sĩ bảo em bị di ứng với hóa chất có trong keo tạo mí mắt, nếu tiếp tục sử dụng sẽ gây hại cho sức khỏe.”

hiện tượng của Ngô Quỳnh đơn thuần là một trong số hầu hết Khách hàng đến bệnh viện chữa trị với đôi mắt bị tấy to sau đó sử dụng keo kích mí.

Những rủi ro khôn lương khi ứng dụng keo tạo mí mắt không rõ xuất xứ
  • Làm mắt bị kích ứng
  • Viêm giác mạc
  • Gây ra mắt sụp mí
  • Mất đi nhãn lực

Chính bởi những rủi ro không lường của việc ứng dụng keo tạo mí mắt mà bạn cần biết 1 sự chọn lựa tốt và tối ưu hơn để có thể có được đôi mắt hai mí như ước ao và nhấn mí mắt chính là phương pháp tốt cho chúng ta. Nhấn mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí mà không phải trải qua giải phẫu. Các bác sĩ chỉ thực hiện chỉ luồn qua 3 – 5 điểm trên mí mắt nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng và làn da vùng mắt giúp nâng mí mắt lên là bạn đã có thể sỡ hữu đôi mắt hai mí mau chóng và an toàn. Đây được coi là phương pháp tuyệt diệu cũng như ít đớn đau nhất để có thể đạt được đôi mắt đẹp.