Trong thời buổi kỹ thuật tiến bộ như vũ bão nhờ sự trợ giúp của bơm nước hỏa tiễn, việc lấy nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt đã trở nên nhẹ nhàng & tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Vậy bơm nước hỏa tiễn là gì mà thần kì đến vậy? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này cũng như giới thiệu đến bạn một số loại máy bơm hỏa tiễn THC để bạn có thêm nhiều gợi ý khi chọn mua máy bơm cho gia đình.

1. máy bơm nước hỏa tiễn là gì?
máy bơm nước hỏa tiễn là loại bơm nước được trang bị động cơ công nghiệp, thiết kế hình ống trụ, được đặt chìm trong nước theo phương thẳng đứng có tác dụng hút nước ở nồng độ sâu từ 30m trở lên để phục vụ cho sản xuất & sinh hoạt. bơm nước hỏa tiễn có thiết kế gồm 2 phần: mô tơ điện & guồng cánh bơm được lắp thành nguyên máy. Chính vì vậy mà hình dáng bên ngoài của máy bơm nước hỏa tiễn khá giống nhau, tương tự như một số loại máy bơm nước hỏa tiễn THC có thể giới thiệu ở phần sau. Máy được dùng trong để máy bơm sạch tránh dùng để máy bơm thải, chất hóa học hoặc các chất dễ dàng cháy.ưu điểm của mẫu máy bơm nước này là sức hút & sức đẩy cao vì máy được trang bị động cơ có công suất khá lớn, máy cũng dễ lắp ráp và an toàn với người dùng. Với cấu tạo đặc biệt nên máy khá bé gọn rất tiện lợi trong khâu vận chuyển lắp ráp cũng như muốn di chuyển máy đi nơi khác.

2. các mẫu máy bơm nước hỏa tiễn THC

Có 2 loại máy bơm hỏa tiễn mà THC Group hiện đang kinh doanh là bơm nước hỏa tiễn 1 pha & máy bơm nước hỏa tiễn 3 pha. Điểm khác nhau của 2 cái máy này là máy bơm nước 1 pha ứng dụng nguồn điện 220V; 1Fa, còn máy bơm nước 3 pha lại cần nguồn điện lớn hơn khoảng 380V; 3Fa. các cái máy này đều được nhập mới hoàn toàn từ hãng máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy & Lishiba. Động cơ của máy cũng được sử dụng công nghiệ tân tiến nhất giúp tiết kiệm điện tốt đa, tiết kiệm cho điện năng cho người ứng dụng. Hơn nữa, thân bơm và cánh bơm đều được thiết kế bằng chất liệu inox 304, bền bỉ & hoàn toàn thân thiện, an toàn với người dùng.

bơm nước hỏa tiễn hiện nay trên thị trường chủ yếu là các sản phẩm nhập khấu với chất lượng và giá cả khác nhau. THC Group tự hào là đơn vị bán bơm nước hỏa tiễn chất lượng mà chi phí lại phải chăng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như cách sử dụng, bạn có thể truy cập thcgroup.vn , hãy để chúng tôi giúp bạn.

THC Việt Nam Group tuyển nhà bán, cty TNHH, đại lý trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng máy bơm GALAXY, bơm nước GALAXY II, máy bơm LISHIBA, máy bơm DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site bảng giá máy bơm chìm hỏa tiễn Lishiba : thcgroup.vn

MST : 0303145501