Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207G nhập cảng chính hãng với thiết kế nhỏ gọn , giúp bạn dễ dàng cầm gọn trong lòng bàn tay. Sản phẩm cung cấp các tính năng quét ưu tiên , chế độ rảnh tay và rất nhiều tính năng sạch khác. Có thể dùng được trong mọi điều kiện ngoài trời,mưa hay nắng là sản phẩm đứng đầu về sức mạnh bền bỉ khi sử dụng
Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207G
Thiết kế tiên tiến:
Máy thiết kế đứt, đảm bảo chống nước, chống bụi đáp ứng được các tiêu chuẩn khe khắt nhất, có thể làm việc trong mọi điều kiện công việc. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quân sự MLT-STD và tiêu chuẩn IP 54/55 có thể hoạt động ngoài trời mưa. Ngoài ra máy còn đáp ứng/vượt 11 tiêu chuẩn về môi trường nghiêm ngặt khác MIL-STD 810 C/D/E/F. Bất cứ trong điều kiện thời tiết nào, máy cũng sẵn sàng hoạt động.

Chất lượng âm thanh tót vời
Với nhiều năm kinh nghiệm và nổi danh trong việc sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao, chúng tôi mang tới bạn một sản phẩm máy bộ đàm với âm thanh rõ ràng giúp tăng cường chất lượng thông tin liên lạc và đem lại hiệu quả cao cho công việc của bạn. Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207G được trang bị loa côngsuất lớn giúp bạn luôn nghe rõ cuộc đàm thoại ngay cả trong môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn.
Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207G
Khả năng quét ưu tiên và tự nhận cuộc gọi:
Chế độ quét ưu tiên, chế độ này giúp bạn kiểm soát dễ dàng các kênh khác trong cùng nhóm với một số kênh ưu tiên, máy cũng có chế độ quét chuẩn theo các kênh lần lượt. Talk back cho phép người sử dụng có thể đáp ngay cuộc gọi mà không cần chuyển kênh bằng tay như các loại máy khác khi quét

Pin KNB-29N và bộ sạc tiêu chuẩn
Giúp bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207G sạc nhanh trong vòng 8h, sau khi sạc bạn có thể liên lạc trong vòng 12h mà không lo hết pin

Tính năng sáng ý Voice Guide
Voice guide có thể đọc lên số kênh khi bạn chọn kênh, rất thuận tiện trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng, khi máy được đeo bên hông hoặc để trong túi và giúp bạn tránh bị lỡ cuộc gọi khi số kênh bị thay đổi bất thần.

Bộ mã QT (CTCSS) và DQT (Digital)
Cho phép người dùng truy cập vào hệ thống và theo nhóm trên cùng tần số sử dụng. Tính năng PTT ID (DTMF) được tích hợp trong máy dùng cho các ứng dụng máy trạm hoặc kiểm soát từ xa.
 • Thông số kỹ thuật của bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207G :
  – Dãy tần : VHF 136-174MHz; UHF 400-440MHz, 450-470MHz
  – Số kênh : 16 kênh tần số dùng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu
  – Công suất phát : 5W (VHF) / 4W (UHF)
  – Trọng lượng : 360g
  – kích tấc (rộng x cao x sâu) : 54 x 122 x 33 mm
  – Cự ly giao thông:
  + nội ô 1 – 3 Km.
  + ngoại ô 2 – 4 Km
  + Điều kiện lý tưởng 5 – 7 Km
 • Đồng bộ sản phẩm bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207G :
  – Thân máy
  – Antenna
  – Pin Ni-Mh 1100mAh
  – Adaptor.
  – Sạc bàn.
  – Bát cài lưng.

tầm liên can :

Ngoài những tính năng kể trên, bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207G còn có những chức năng khác như: Khoá phím, Clone không dây. Độ nhạy micro có thể điều chỉnh (2 mức). Pin dùng 14h (theo chu kỳ 5-5-90). Sạc nhanh… Sản phẩm kiên cố sẽ là công cụ giao thông tối ưu dành cho bạn.

View more random threads: