máy bơm nước giếng khoan thả sâu ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn nhờ đặc tính máy bơm nước dễ và tiết kiệm thời gian của nó. Nhưng lựa như thế nào để có được giá máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp đáp ứng được nhu cầu của người xài thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ phân phối một số kiến thức giúp bạn có được chọn lọc tốt nhất.

1. Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan
Trước tiên ta cần xác định được chiều sâu và đường kính của giếng một cách chuẩn xác nhất để sẽ lựa được một máy bơm nước giếng khoan sâu phù hợp. Nếu giếng nhà bạn có đường kính nhỏ khoảng Ø90 inch và độ sâu khá nông từ 20m – 30m thì bạn nên dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn 2inch, 2.5 inch, 3inch.

Còn đối với những loại giếng sâu & đường kính lớn như giếng khoan công nghiệp thì máy bơm hỏa tiễn 4 inch, 6 inch là phù hợp hơn cả bởi nó dùng trong lực ly tâm lớn nên lưu lượng nước & cột áp cao hơn.

2. Chú ý những thông tin kĩ thuật trên máy bơm nước.

Điện thông thường của chúng ta ứng dụng trong sinh hoạt là lưới điện 220V, do đó bạn nên lựa các sản phẩm cùng điện áp này. Còn bạn muốn sử dụng điện áp không thấp hơn như 380V thì cần trang bị bộ biến áp nếu không rất dễ xảy ra các trường hợp chập điện, cháy nổ, ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của người sử dụng.

Tùy vào nhu cầu & nồng độ sâu của giếng mà các bạn có thể chọn lọc những loại máy có lưu lượng và cột áp phù hợp. Công suất và cái cánh cũng là yếu tố quan trọng vì nếu chọn lọc mẫu máy có công suất phù hợp, mẫu cánh không đúng nồng độ sâu thì bơm nước giếng khoan sâu có khả năng không bị quá tải & giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

3. Đặc tính sản phẩm

Với các loại bơm nước hỏa tiễn, nó chỉ ứng dụng để máy bơm nước sạch không có các cái cặn quá to, là mẫu máy phù hợp để máy bơm giếng khoan. Nó không dùng để bơm chất thải, chất hóa học hay các nhiên liệu dễ dàng cháy nổ. Máy bơm điện chìm thì sẽ bơm được nhiều loại nước hơn như nó có thể dùng trong để máy bơm nước thải tùy vào đặc tính của sản phẩm.

Trên đây là một vài lưu ý không to khi chọn lựa mua máy bơm giếng khoan đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất. Hi vọng bài này sẽ mang lại cho bạn các kiến thức bổ ích giúp bạn dễ trong việc lựa chọn mua máy bơm cho gia đình hay cửa hàng. Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II, máy bơm nước hỏa tiễn LISHIBA, máy bơm nước điện chìm DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site máy bơm hỏa tiễn : thcgroup.vn

MST : 0303145501