máy bơm nước tphcm Mùa mưa đang đến, những cơn mưa nặng hạt đầu mùa báo hiệu 1 mùa mưa bão ngập nước, làm cho đồng ruộng, cây cối bị chết úng.

Vì vậy hãy trang bị cho gia đình mình, cho đồng ruộng của gia đình 1 chiếc máy bơm nước đồng ruộng tốt nhất, để bơm xả nước cho đồng ruộng, tránh bị ngập úng.

Những dòng máy bơm nước đồng ruộng hoạt động liên tục 24/24 bơm xả nước với lưu lượng rất lớn, thường được dùng để bơm nước cho tưới vườn, bơm nước xả lũ, bơm nước cho các cánh đồng ngập nước.

Những thương hiệu thường được nhắc đến trong việc bơm nước tưới vườn, bơm nước cho đồng ruộng như: Pentax, Lepono (LEO), NTP,…

- Máy bơm nước đồng ruộng Pentax: được sản xuất và nhập khẩu từ Italy, với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, công nhân tay nghề cao, giúp thương hiệu Pentax luôn đứng đầu trong những lựa chọn của người tiêu dùng.


- Máy bơm nước đồng ruộng Lepono: được sản xuất tại Trung Quốc, tuy ra đời sau máy bơm nước Pentax, nhưng thương hiệu Lepono vẫn chiếm được 1 thị phần không nhỏ tại Việt Nam. Các loại máy bơm tưới tiêu của Leo với giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, luôn được sự tin dùng của người tiêu dùng.

- Máy bơm đồng ruộng NTP: được sản xuất tại Đài Loan, máy hoạt động cũng rất bền, linh kiện và thiết bị thay thế dễ tìm, và giá thành thấp.



Sau đây là 1 số kiến thức cơ bản giúp mọi người có được 1 sự tham khảo về chất lượng và giá cả trước khi bỏ tiền ra đầu tư hệ thống tưới đồng ruộng chuyên nghiệp.


- Đầu tiên mọi người cần tham khảo trước hình thức tưới cho phù hợp với môi trường và cây trồng của mình. Thường thì có các hình thức tưới như: tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, hoặc tưới dạng béc nhỏ và mọi người sẽ đi đến lựa máy bơn tưới cho phù hợp.

- Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy bơm tưới đồng ruộng khác nhau, được phân biệt theo hãng sản xuất; lưu lượng nước nhiều hay ít; hàng nỗi tiếng nhập khẩu hay hàng trong nước…tùy vào yêu cầu thực tế mọi người sẽ lựa chọn được loại máy bơm tối ưu nhất cho hệ thống của mình.Sau khi mọi người đã lựa chọn được 1 máy bơm tưới phù hợp. Tiếp theo mọi người đi đến lựa chọn các thiết bị đi kèm cho phù hợp.

Nếu quy mô tưới cây của mọi người nhỏ hoặc quá hẹp thì nên chọn loại máy bơm tưới có công suất và lưu lượng vừa phải cho phù hợp.
Trường hợp dự án đầu tư lâu năm, công suất lớn thì nên chọn cái loại máy có chất lượng cao, sử dụng lâu dài từ các nước như Đài Loan, Italia, Mỹ…..

Về giá cả mọi người lưu ý trước khi quyết định mua máy bơm tưới đồng ruộng tốt hay loại thường, mọi người nên tính toán đến tổng chi phí của một dự án. Ngoài ra chi phí thi công cũng sẽ cao hơn, chi phí bảo dưỡng cũng sẽ phát sinh nhiều hơ.

- Lựa chọn nhà cung cấp về máy bơm tưới đồng ruộng uy tín. Hay máy bơm trục rời

Một hệ thống tưới hoạt động hiệu quả hay không, ngoài việc lựa chọn máy bơm tưới, máy bơm như ở trên còn phụ thuộc rất lớn vào việc công suất của máy bơm, tính toán các chỉ số cột áp lưu lượng của máy bơm cho phù hợp với hệ thống.

Theo quan sát của tôi, có rất nhiều loại máy bơm được chủ đầu tư không hài lòng. Họ có thể nghĩ rằng máy bơm đó kém hiệu quả. Thực tế thì không phải vậy, cho dù những loại máy bơm có giá chỉ thấp hoặc được sản suất ở Việt Nam nếu chúng ta sử dụng đúng cách, đúng công suất thì máy bơm đó vẫn phát huy rất tốt, và chắc chắn mọi người sẽ hài lòng.

Tuy nhiên, có thể do mọi người bố trí khoảng cách chưa hợp lý, có thể lựa chọn cỡ ống sai dẫn đến tổn hao áp suất nhiều, có thể tính toán máy bơm chưa đúng, hoặc phân vùng tưới chưa tối ưu….

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0909 645 139 - 028 2253 3892 để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm

Bạn có thể tham khảo bài viết: Một số dòng sản phẩm máy bơm cho lưu lượng nước lớn để biết thêm nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02822 535 292
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
web: http://www.maybomchuyendung.top/
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

View more random threads: