Bánh bao là một món bánh ngon của dân ta từ xưa đến nay . Trong thời đại hiện nay , để tìm cho bản thân & gia đình các địa chỉ uy tín để mua được món bánh ấy quả thật ko dễ dàng . Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bánh bao ko đảm bảo vệ sinh , gây hại cho người tiêu dùng. tuy nhiên bạn đừng lo lắng , xin hướng dẫn cùng bạn bánh bao chay giá sỉ Cần Gia – một địa điểm uy tín luôn đặt chất lượng bánh lên hàng đầu để phục vụ người tiêu sử dụng. Đây có thể nói là một địa điểm để bạn tìm về cùng bánh bao đậm đà hương vị truyền thống.
Vì sao tôi lại nói : đến với cong ty banh bao Cần Gia bạn như tìm về cùng những chiếc bánh bao đậm đà mùi vị truyền thống? trước đây của bánh bao Cần Gia là một gánh bánh bao rong của một cô đào hát những năm đầu thế kỉ XX . Sau nhiều năm lưu truyền lại , Cần Gia kế thừa các tinh hoa , bí kíp thực hiện bánh để rồi phát triển thành bánh bao Cần Gia ngày hôm nay. Đến cùng món bánh bao của Cần Gia , bạn như được trở về cùng món bánh bao của cô đào ngày xưa cũ. Quan niệm của bánh bao Cần Gia là luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các cái bánh ngon hảo hạng vẫn mang đậm dư vị hương cổ xưa . vì vậy , khi mua bánh bao ở đây , bạn hãy hoàn toàn yên tâm và tin xài những cái bánh của chúng tôi . Bởi vì bánh bao Cần Gia luôn đặt chữ “ Tín” lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm cao cấp nhất để đun ra những cái bánh . Từ việc lựa chọn nguyên liệu : làm sao để cho vỏ bánh vừa mềm mịn , vừa thơm, vừa dẻo & dai để đáp ứng nhu cầu khách hàng , rồi lựa chọn nhân bánh làm sao tẩm ướp đủ độ mang đến hương vị đậm đà nhất . Khi tất cả pha lẫn vào nhau sẽ tạo thành các chiếc bánh bao đậm đà hương vị truyền thống để gửi tới người tiêu dùng. những công đoạn đun bánh đều được bánh bao Cần Gia đun rất vệ sinh , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng bánh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của chúng tôi nha.

Nhờ vào sự tin xài và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng , hiện nay trên cả nước đã có hơn 300 đại lí phân phối các sản phẩm bánh bao đậm đà mùi vị truyền thống của Cần Gia. & để phục vụ nhu cầu của người tiêu sử dụng , lò bánh bao Cần Gia quyết định mở rộng thêm 200 đại lí phân phối bánh trên toàn quốc . các đại lí này sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi từ bánh bao Cần Gia : đại lí sẽ được trang bị tủ hấp bánh hoàn toàn miễn phí , vào ngày khai trương sẽ được bánh bao Cần Gia tặng 20 bánh bao đủ loại để chúc mừng khai trương , hay đối cùng những đại lí ở tỉnh lẻ sẽ được hỗ trợ vận chuyển…và rất nhiều ưu đãi khác nữa. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với bánh bao Cần Gia.

Sự tin xài của khách hàng đối cùng bánh bao đậm đà hương vị truyền thống là niềm tự hào của bánh bao Cần Gia.

cty TNHH bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly