Hơn ¾ diện tích đất của nước ta hiện nay đang phục vụ cho ngành nông nghiệp, & nhắc đến sản xuất nông nghiệp thì không thể không quan tâm đến vấn đề tưới tiêu. Do đó, đầu tư cho một bơm nước nông nghiệp hiệu quả là chọn hàng đầu của người nông dân. Nhưng chọn máy bơm nông nghiệp như thế nào, cần lưu ý các điều gì? Qua bài viết này, Tân Huỳnh Châu muốn phân phối cho người nông dân một số thông tin trước khi quyết định mua một máy bơm chìm giếng khoan nông nghiệp.
máy bơm nông nghiệp được xài rộng rãi trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trong quá trình tưới tiêu đồng ruộng, hay hệ thống tưới cây trồng, hệ thống béc phun nước tự động, vì có những điểm mạnh sau:

- Máy nhỏ gọn, phù hợp với đặc điểm sản xuất nông nghiệp ở nước ta.

- Lưu lượng nước lớn và có khả năng điều chỉnh, cột áp không đổi, đảm bảo sự ổn định trong quá trình tưới tiêu.

- bơm nước hỏa tiễn nông nghiệp có độ an toàn cao vì được gắn rơ le nhiệt, giúp máy tự động ngắt khi nhiệt độ lên quá không thấp.

- Vòi phun nước lớn, thuận tiện cho hoạt động tưới tiêu.

Với những điểm tốt trên, bơm nước hỏa tiễn nông nghiệp sẽ là lựa chọn ưu tiên của người nông dân. Thế nhưng trước khi quyết định đầu tư thì người nông dân còn cần lưu ý một số điểm sau đây.

- Xác định lượng nước cần tưới: Cần phải xác định rõ đặc tính của cái cây trồng, hoặc mục đích ứng dụng của bơm nước hỏa tiễn dùng trong cho nông nghiệp. Từ đó, xác định được lượng nước cần thiết, tránh tình trạng thiếu nước hoặc thừa nước gây ngập úng.

- Áp suất nước: Được biểu thị trên thông tin công nghệ là độ đẩy cao của máy, được quy đổi thành tỷ lệ 1:10 (1 bar = 10 m nước)

- Công suất máy: hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bơm nước hỏa tiễn như máy bơm giếng khoan, bơm nước ly tâm trục ngang, bơm trục đứng,…nên bạn phải căn cứ vào lưu lượng nước, áp suất, sau đó tra bảng lưu lượng của máy để chọn lựa mua bơm nước nông nghiệp cho phù hợp.

- Nguồn điện: Xác định nguồn điện sử dụng là hết sức quan trọng, để đảm bảo máy bơm nước nông nghiệp sẽ vận hành được & vận hành ổn định. Nếu là nguồn điện dùng trong sinh hoạt hộ gia đình (1 pha) thì bạn chỉ dẫn sẽ chạy được máy bơm nước tối đa 3HP.

- Đường kính đầu ra, đầu vô: xác định số liệu này để bạn có khả năng chọn lọc kích thước ống dẫn cho phù hợp.

Điều cuối cùng là bạn hãy lựa một địa chỉ dẫn uy tín để đầu tư một máy bơm nông nghiệp nhé. Tân Huỳnh Châu (THC Group) tự hào là hãng sản xuất máy bơm hàng đầu Việt Nam, đảm bảo sẽ kinh doanh và tìm hiểu cho bạn một sản phẩm bơm nước nông nghiệp, bơm nước điện chìm tốt & tiết kiệm nhất cho bạn.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu may ban bom hoa tien Galaxy, bơm hỏa tiễn GALAXY II, bơm hỏa tiễn LISHIBA, bơm điện DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site : thcgroup.vn

View more random threads: