Việc xài nguồn nước ngầm trong sinh hoạt đã rất nỗi quen thuộc với cuộc sống của mỗi hộ gia đình. máy bơm nước hoả tiễn cũng vậy, sản phẩm này gồm nhiều cái, đa dạng mẫu mã. Vậy nên mua mua may bom hoa tien ở đâu để được đảm bảo?

máy bơm nước hỏa tiễn là gì?
bơm nước hoả tiễn là loại máy bơm được sản xuất đặc biệt chìm trong nước ứng dụng cho việc khai thác nguồn nước ngầm thông qua giếng khoan hoặc giếng đào.

Đặc điểm của máy bơm hoả tiễn

Với cấu tạo đặc biệt để chìm trong nước, máy bơm hoả tiến được cấu tạo gồm một động cơ khép kín gắn với thân bơm. Với điểm mạnh là ngăn chặn được những hiện tượng xâm nhập vào máy bơm nước khi hoạt động làm hư hỏng, giảm tuổi thọ vận hành của máy. máy bơm hoả tiễn được vận hành theo nguyên tắc chất lỏng được hút đưa vào buồng bơm, dưới tác động của lực ly tâm trong bơm nước sinh ra do vận hành của bánh công tác làm cho chất lỏng bị văng ra phía ngoài một cách liên tục. Lúc đó nước có thể làm tốt đi theo máng dẫn vào ống đẩy vì áp suất cao hơn hình thành trong quá trình đẩy của bơm.

Trong khi hoạt động, lối vào của bánh công tác có khả năng tạo ra một vùng chân không vì thế mà áp suất của bể chứa lớn tại vị trí ống hút nước có thể được hút liên tục vào bơm. Hai quá trình này được diễn ra liên tục tạo thành nguồn nước mà chúng ta bơm.

Vậy khi mua máy bơm nước hoả tiễn thả chìm cần chú ý những gì?

Khi chọn lọc mua bơm nước hoả tiễn bạn nên chú ý các điểm sau:

- Cột địa tầng thực tế

- Chiều sâu của giếng khoan

- Đường kính ống lọc, ống khai thác.

- Đường kính giếng khoan để chọn lựa một cái máy bơm nước hoả tiễn với kích thước phù hợp.

- Lưu lượng nước cần bơm.

- nồng độ đẩy cao: Bạn cần phải xác định độ cao mà bạn cần để bơm để lựa cái máy bơm hoả tiễn phù hợp nhất

- Công suất của máy bơm hoả tiễn

Vậy nên mua máy bơm nước hoả tiễn ở đâu?

THC Việt Nam Group cũng là một địa chỉ dẫn đáng tin cậy cho bạn gửi gắm. hiện nay đại lý là một trong những cty TNHH sản xuất máy bơm nước điện chìm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm nước hoả tiễn để phục vụ trong sinh hoạt dân dụng, bán nước trong công nghiệp, tưới tiêu,...

Với đội ngũ chuyên viên công nghệ được đào tạo bài bản & nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sản xuất ra những dòng sản phẩm máy bơm tốt nhất, bền bỉ nhất và đội ngũ nhân viên tận tâm hướng dẫn xài cụ thể, rõ ràng từ đó nhận được sự tin tưởng ưu ái của quý khách hàng.

Công ty THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm GALAXY, bom hoa tien GALAXY II, bơm LISHIBA, bơm DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site : thcgroup.vn