Thị trường tuyển dụng lớn nhất của trên thị trường Nhật trong năm 2017 đối với người lao động VN là chuơng trình xuất khẩu lao động với thời hạn là 3 năm.Trước đây, lao động VN được Nhật Bản tiếp thu chủ quản trong những ngành cơ khí, điện tử, dệt may. tầm khoảng 3 năm thời gian qua, Nhật tiếp nhận người lao động Việt Nam trong hầu hết những ngành nghề từ xây cất, cơ khí, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dệt may trong đấy, nhu cầu với các ngành xây đắp, nông nghiệp, được chuẩn bị lương thực tăng mạnh.

ngoại giả, để sẵn sàng cho Thế vận hội Tokyo được đơn vị vào năm 2020, từ 2017 tới 2020 Nhật dự tính thu nhận số hàm lượng xuất khẩu lao đông ngành xây cất và coi xét việc thu nhận lại lần 2 những thực tập sinh xây dựng đã kết thúc hiệp đồng về nước trước đây.

thời kì đến, những ngành nghề có Thị trường tuyển dụng cao của thị trường đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản dự kiến là xây cất, cơ khí sáng chế, nông nghiệp, được chuẩn bị lương thực. Ngoài lao động phổ biến, Nhật còn có nhu cầu tiếp thụ lao động có trình độ cao như kỹ sư kiến thiết, kỹ sư cơ khí, điều dưỡng, hộ lý. Đây cũng chính là những thời cơ để lao động VN Có thể sang hoạt động và học tập tại Nhật.

lao động quan tâm đến doanh nghiệp, trong thị trường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có các băn khoăn tương tác đến: điều kiện, thủ tục, lớp lang, tổn phí tham gia người lao động tại Nhật Bản, cơ hội sinh hoạt theo từng ngành nghề, từng xí nghiệp, doanh nghiệp Nhật, chế độ xã hội, phúc lợi dành cho người lao động trong thời kì sinh hoạt,… xin vui lòng liên tưởng với chúng tôi để có được công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản cụ thể.