Chủ đầu tư Panorama City Nha Trang Lê Hồng Phong là Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang. Mặc dù là cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản, nhưng với những dự án đã thành công vang dội trước đó, Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang đã khẳng định chất lượng và uy tín của mình trên thị trường.

Công ty cổ phân Vịnh Nha Trang có một tiềm lực kinh tế vô cùng vững chắc khi có công ty Hà Quang Land và nhóm các nhà đầu tư tại Nga đứng đằng sau hậu thuẫn. Trong năm 2015 – 2016 đã có hàng loạt các dự án được thâu tóm bởi nhóm nhà đầu tư Nga với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng như: Khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh (750 tỷ), khu biệt thự sinh thái đầm Thủy Triều (580 tỷ), khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)

VỊ TRÍ DỰ ÁN PANORAMA CITY NHA TRANG


Dự án Panorama City Nha Trang nằm trên đường số 4, trục đường giao thông huyết mạch của khu đô thị Lê Hồng Phong II. Đây là vị trí chiến lược, tiếp giáp với hàng loạt các tuyến đường huyết mạch của thành phố Nha Trang và trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa như:

♦ Trục đường số 4 rộng 22.5m

♦ Gần đường số 1 dọc sông Quán Trường rộng 30m

♦ Đường số 13 rộng 17m

♦ Đại lộ Cao Bá Quát – Cầu Lùng đi Đà Lạt rộng hơn 60m

♦ Cách bãi biển Trần Phú 1.7km

♦ Cách ga Nha Trang 500m

♦ Cách sân bay quốc tế 30 phút

Tọa lạc tại phía Tây thành phố Nha Trang, khu đất sạch, ít bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, gió bão và ngập lụt. Nằm song song với sông Quán Trường, Panorama City Nha Trang được hưởng khí lành mát mẻ từ sông thổi vào, đem đến phong thủy đắc địa, thế đất cao ráo mà dự án được hưởng từ sông bồi đắp nên cũng đem tới sự vượng khí. Đây cũng chính là lý do khiến dự án luôn không bị ảnh hưởng bởi những trận ngập lụt và mùa mưa như các cung đường khác.