Nhật Bản hiện đã và đang là thị trường việc làm không chi được nhiều người lao động thông dụng quan tâm cơ mà còn mê say không ít lao động tri thức Việt xuất khẩu sang Nhật Bản. bên cạnh đó, khi tư vấn về chương trình XKLĐ, một số chúng ta SV mới ra trường đo đắn không biết co nen di xuat khau lao dong nhat ban không? Đây là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người lao động không chỉ riêng SV vừa mới kết thúc cao đẳng, đại học ra trường.Theo điểm danh mới nhất, hiện cả nước có 412 trường cao đẳng/đại học. Tính bình quân mỗi đô thị có tầm 6,6 trường CĐ/ĐH. Cả nước có tầm khoảng 2,2 triệu sinh viên trong tổng dân số cả nước là 95 triệu dân. Con số này cao hơn cả nước non đã và đang tăng trưởng. Đây là 1 trong những nguyên do khiến tỷ lệ CN, thạc sĩ thất nghiệp ngày càng tăng. Chỉ tính riêng quý I năm 2016, cả nc đã có 225.00 người có trình độ từ cử nhân thất nghiệp. bởi vậy, đi XKLĐ hiện đã và đang là hướng đi mới của rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Trong đấy, Nhật Bản hiện đã và đang gợi cảm số hàm lượng lớn lao động Việt. Chỉ tính năm 2016, cả nc đã có 40.000 người xuất khẩu sang Nhật Bản. Đây quả tình là con số không hề nhỏ.

Đối với các bạn có bằng CĐ/ĐH thì cũng có thể xuất khẩu lao động tại Nhật Bản theo diện kỹ sư. Mức lương dao động tầm 180.000 yên/tháng – 200.000 yên/tháng. tương đương trong khoảng 36-40 triệu đồng/tháng. Tham khảo ngay đơn hàng ký sư điện tử http://laodongngoainuoc.com.vn/xuat-...-nganh-dien-tu

Để biết thêm thông báo cụ thể các đơn hàng tuyển dụng, các bạn vui lòng liên can với chúng tôi để có được tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé.