Bắt đầu một ngày mới với một bữa ăn nhẹ cùng bánh bao ngọt là điều tuyệt vời nhất. Bánh bao ngọt không chứa quá nhiều cholesterol, cũng không dầu mỡ, gia phẩm nhưng lại vừa đủ để bạn hoạt động công suất cả ngày. Bánh bao ngọt vô cùng dễ ăn, phù hợp với mọi đối tượng tuy thế nếu bạn có ý định kinh doanh thức ăn nhẹ thì không nên bỏ trải qua mặt hàng bánh bao ngọt đầy tiềm năng này. Cần Gia là thương hiệu hàng đầu, chuyên sản xuất, phân phối bánh bao trên toàn quốc. Vậy bạn đã biết được bao nhiêu về chúng tôi?

Who – Bánh bao Cần Gia là ai?
xuất thân là các chiếc bánh bao ngọt ngào, quyến rũ của cô đào hát tự làm & bán tại công viên Văn Lang quận 5. Đến nay, công ty bánh bao Cần Gia đã trở nên một đại lý lớn, một thương hiệu được tin dùng và biết đến bởi đông đảo thực khách.

When – Ra đời khi nào?

Bánh bao Cần Gia sản xuất cái bánh bao ngọt lần trước hết vào năm 1927. Đã gần 100 năm trôi trải qua, Cần Gia vẫn luôn là chiếc tên thân thuộc, khắc ghi vào lòng người tiêu dùng. Mặc dù, cái bánh bao ngọt ngào ấy đã trải qua bao nhiêu sóng gió với đất nước: chiến tranh chia ly, hội nhập tuy nhiên cái hương vị thuở ban đầu vẫn ko đổi khác có lẽ vì vậy mà thực khách vẫn luôn nhớ và mãi theo chiếc tên Cần Gia đến ngày hôm nay.

How – Nó như thế nào?

Từng chiếc bánh bao ngọt tại đại lý bánh bao Cần Gia luôn là các sản phẩm tinh túy, hoàn hảo nhất được chúng tôi chắt chiu trong suốt quá trình ra lò. hương vị thanh đạm, ngọt ngào cứ quấn lấy không rời ngay cả khi bạn đã ăn hết cái bánh ấy. Vị ngọt thanh của bánh bao được sản xuất từ 100% sữa tươi thanh trùng với với hương thơm dịu dàng, quyến rũ của trứng. Tất cả hòa lại thành ra một sản phẩm “tròn vạnh” & ngon miệng đến bất ngờ! Vỏ bánh bao mềm, tơi xốp với trang trí, màu sắc dịu nhẹ, đẹp mắt như mời gọi tất cả mọi người mau nếm thử. Điều này giúp cho bánh bao Cần Gia luôn trong tình trạng cháy hàng và không ngừng hoàn thiện để đáp lại tấm chân tình mà quý khách hàng đã ủng hộ cho chúng tôi!

Where – Ở đâu vậy?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các chiếc bánh bao ngọt thơm ngon Cần Gia bởi chúng tôi đã có mặt phủ khắp đất nước với hơn 300 công ty. Trụ sở chính của cửa hàng – lò bánh bao Cần Gia được tọa lạc ở địa chỉ 19/ 2A, đường số 20, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Như vậy, nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay thưởng thức những cái bánh bao ngọt thơm ngon nhất thì hãy liên hệ đến bánh bao Cần Gia chúng tôi đã qua số điện thoại 09 333 555 09 để nhận được dịch vụ tư vấn và báo giá chi tiết bạn nhé!

công ty bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của công ty bỏ sỉ bánh bao Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly