Theo nhận định của khá nhiều chuyên gia, nam giới thường bị quyến rũ đặc biệt vì đôi mắt của người chị em. Có lẽ bởi thế, quý bà ngày càng mất nhiều thời điểm, cầu kỳ công phu trong việc trang điểm để có đôi mắt hoàn hảo hơn như mong muốn. tuy vậy, chẳng hề Eva nào cũng sành trong vấn đề tự “makeup”, và họ tìm tới với công nghệ phun xăm mí mắt đẹp tối tân.

+ Công nghệ tiên tiến phun mí mắt là gì ?Phun mí mắt là kỹ thuật tạo mí mắt sắc nét thông qua mực phun xăm thực hiện thông qua vật liệu từ thiên nhiên. Có hàng loạt viền mí mắt khác hẳn, mỗi loại lại mang đến cho nét mặt của bạn các sắc thái biểu cảm không giống nhau.

Trước khi phun mí mắt, bạn sẽ được lời khuyên để tìm được một kiểu viền mắt phù hợp với từng khuôn mặt. chuyên gia thực hiện sẽ sử dụng thiết bị phun thêu có đầu kim siêu nhỏ, nhẹ nhàng, cẩn thận đi từng khuôn nhỏ ở trên vùng viền mí mắt, giúp cho đôi mắt đẹp, ấn tượng hơn.

Công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc mamg đến đường nét như vẽ, định hình dáng mí, tạo khối, tạo ra độ bóng cho mí mắt nhờ kỹ thuật số hóa, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và thích hợp đối với từng gương mặt cụ thể.

Cùng với máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu bé 0.2 Mm, chất liệu mực xăm được chế xuất từ tất cả cây thuốc thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện cùng kỹ thuật vi chạm tiêu chí xác, phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc gìn giữ tốt nhất an tâm cho phái đẹp. không những thế, hiệu quả ổn định lâu dài, ít nhất là 3 – 5 năm.

+ Nên phun vien mi mat o dau dep và an tâm ?Cở sở thẩm mỹ công nghệ tiên tiến có hệ thống TMV rộng lớn từ bắc đến nam, TMV Hoàng Anh được xem là đơn vị thẩm mỹ chất lượng, là địa chỉ phun xăm tin cậy được không ít khách hàng chọn lựa.

Nhờ có đội ngũ chuyên viên bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, áp dụng công nghệ phun xăm Hàn Quốc chất lượng màu mực tiêu chuẩn xác Hoàng Anh mamg đến kết quả phun xăm hoàn hảo hơn sắc gương, tiêu chuẩn xác đặc biệt tiến hành thỏa mãn đa số người tiêu dùng.

Mực xăm được sử dụng chính là mẫu mực được chiết xuất 100% từ cây thuốc tự nhiên bảo đảm an tâm tuyệt đối cho làn da mỏng, nhạy cảm như mí mắt. Từ đấy bảo đảm hạn chế các tình huống dị ứng đối với mực xăm.

Chỉ sau 1,5 – 2h đồng hồ, bạn sẽ mau lẹ sở hữu được đường viền mí mắt sắc nét với lộ trình 4 bước đơn giản, đảm bảo tiêu chí Bộ Y tế, tận dụng tối đa thời giờ cho người dùng, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn đặc biệt.