Nhưu cầu ứng dụng một hệ thống máy bơm nước để phục vụ cho công việc kinh doanh nước sinh hoạt hoặc hệ thống máy bơm giếng khoan ngày càng được tăng lên vì vậy bạn cần phải có các hiểu biết khi lắp đặt hệ thống máy hợp lý nhất

Bạnh đang cần lắp ráp một hệ thống bơm nước, một hệ thống cần có rất nhiều những thiết bị cấu thành nên việc lựa chọn các thiết bị có đầy đủ những yêu cầu thiết kế, & đảm hệ thống vận hành ổn định nhất không gây các hư hỏng khi hoạt động khởi động một hệ thống may bom chim gieng khoan.
Van chặn bằng đồng

Van nước là các vật tư cần chú ý nhất của một hệ thống, Hệ thống có thể làm tốt bị ảnh hưởng khi máy bơm nước hỏa tiễn vận hành mà van nước không thao tác được, Hoặc đang hoạt động mà xảy ra những sự cố gây mất nước, bơm nước tự động ngắt. Nhưng lưu ý sau đây khi lựa những vật tư van nước.

1. Van nước có rất nhiều cái tùy thuộc vào từng hệ thống máy, hoặc yêu cầu lắp đặt cấu tạo sao mà chọn & vận dụng các cái van nước phù hợp nhất với những yêu cầu lắp ráp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu như : Van cành, ván bướm, van chặn, van một chiều.............
2. cần biết tác dụng của từng mẫu van, Tùy thuộc vào yêu cầu xài nhưng bạn phải biết công dụng của từng mẫu van để dùng trong vào đúng các công việc cần, Ví dụ : Nếu bạn cần chặn nước chỉ cho chảy một chiều thì nên dùng van một chiều 1 lần đóng, để chặn lại nguồn nước không tro nước phản kháng trở lại. Hoặc bạn có thể làm tốt lên hệ nhà kinh doanh để biết tác dụng & cấu tạo một hệ thống mình đang cần.
3. Kích cỡ của van: Đường ống bạn ứng dụng là cái bao nhiều mm những cua cút, bạn cần dùng trong, như vậy bạn có khả năng lựa được mẫu van mà bạn cần dụng đúng kích thước sẽ lắp được vào đường ống nhất định.
4. Vật liệu của van : Công việc bạn cần sử dụng là gì áp lực nước trong đường ống là bao nhiêu nên việc lựa chọn những vật liệu phù hợp để giảm giá thành khi lắp dặt một hệ thống thường được quan tâm.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site : http://thcgroup.vn

View more random threads: