Dạo này gần đây thấy các bạn thường chia sẻ câu chuyện chàng trai bị bạn gái chia tay vì hò hẹn đâu mà chỉ có 100k trong túi. Nghĩ cũng tội cho mấy bạn là con trai. thỉnh thoảng bị đối xử tệ và không tự tin vì những lý do không đâu vào đâu.

bữa nay mình sẽ san sẻ kinh nghiệm bí quyết hò hẹn bạn gái 100k tại Mì cay Gochu Tân Phú.

Dễ lắm, bạn chỉ cần tới ngay Mì cay Gochu Tân Phú (414/2 Tân Kì Tân Quý Gần AEON Tân Phú nhé bạn). Ở đó chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian thật thoải mái và nhất mực tần tiện nhất với túi tiền của bạn.

Đặc biệt với 100k bạn đã có thể thưởng thức các món ăn ngon “tuyệt cú mèo” ở Mì cay Gochu Tân Phú. Không khí quán với không gian ẩm thực giá rẻ đa dạng sẽ mang lại cho bạn những rất nhiều chọn lựa và đặc biệt tần tiện hơn bao giờ hết.

Mì cay Hàn Quốc

Tô mì cay thơm ngon nóng hỏi làm từ sợi mì hcm đặc biệt giá chỉ 39k. Chà quyến rũ phải không nào. Cùng bồ vừa ăn vừa thổi tô mì nóng sốt yên ấm tuyệt quá phải không nè.
hẹn hò bạn gái 100k tại Mì cay Gochu Tân Phú
Bánh Takoyaki

Bánh bạch tuộc – Takoyaki cũng chỉ 35k nhưng bảo đảm bạn và người ấy sẽ no căng cả bụng. Vị của món này lại ngậm ngùi thúc nữa chứ.Tokbokki

Bánh gạo Tokbokki cũng là một món ăn đặc biệt của ẩm thực hcm. Bánh được làm bằng bột gạo tuy nhiên có sự kết hợp nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vị đặc biệt khiến bạn kích thích vị giác lắm nè.Hãy tới ngay Mì cay Tân Phú để thưởng thức nào.

Đ/c: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (gần AEON Tân Phú)

Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57