những dòng bơm chìm giếng khoan , máy bơm nước công nghiệp tại thị trường việt nam ngày nay, Đặc điểm những dòng máy, nhà phân phối sản phẩm máy phù hợp nhất trên thị trường

Hiện tại có rất nhiều các thương hiệu máy bơm nước này được cung cấp tại việt nam nhưng để lựa một sản phẩm hiệu quả, chất lượng, giá cả cạnh tranh thì bạn nên tìm hiểu thị trướng máy công nghiêp tại việt nam . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một dòng máy bơm nước có các ưu điểm mạnh nhất ngày nay trên thị trường.

1. bơm nước SAER _ ITALYA Dòng máy công nghiệp có kết cấu máy lớn, chiều cao lơn vượt trội hơn các dòng bơm nước cùng loại các dòng máy chủ yếu là : Bơm giếng khoan, Bơm đa tầng cánh trục ngang, bơm đa tầng cánh trục đứng, bơm chữa cháy, bơm công nghiệp trục ngang. nhiều chủng loại sản phẩm là đặc điểm tiêu biểu của hãng bơm này. các sản phẩm của hãng có kết cấu máy chắc chắn, khi hoạt động êm ru, giá cả sản phẩm được kinh doanh tại việt nam bởi công ty TNHH SAER VIỆT NAM là sản phẩm có giá tốt nhất.

2. máy bơm nước Pentax - Italya Là hãng sản phẩm được du nhập vào việt nam từ rất sớm. Được thương hiệu Pentax mở rộng đã chiếm được niềm tin của người việt về sản phẩm có chất lượng tốt chi phí cạnh tranh. các sản phẩm của thương hiệu cũng giống như thương hiệu máy bơm SAER - các sản phẩm của pentax thường thông tin máy có thiết kế không to hơn, không có những dòng máy công suất lớn. Là sản phẩm nhập khẩu nên chất lượng hơn hẳn những sản phẩm được nhập từ nước ngoài tại trung quốc, hoặc rắp đặt tại thị trường việt nam.

3. máy bơm tsurumi - Nhật : thương hiệu chuyên sản suất các dòng máy bơm chìm sử dụng nghành xử lý nước thải, hoặc hút nước công trường, hố móng thành lập. Hiện Tsurumi là sản phảm được dánh giá cao nhất về dòng máy bơm chìm nó có nồng độ an toàn cho người xài không thấp. Kết cấu chắc chắn. hoạt động bền bỉ.

Sau đây là nhưng dòng máy bơm nước do Việt Nam sản xuất giá thành rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém những sản phẩm ngoại nhập

bơm nước Galaxy & Lishiba do Tân Huỳnh Châu bán là dòng máy bơm nước hỏa tiễn thân bơm được cấu tạo bằng chất liệu Inox 304, động cơ kỹ thuật hiện đại, tiết kiệm điện, cánh bơm được sử dụng sợi nhựa công nghiệp, bền bỉ, thân thiện và an toàn cho người xài, có nhiều công suất và lưu lượng khác nhau cho bạn chọn.

cấu tạo và đóng gói :

– Gồm 2 phần : Mô tơ điện và guồng cánh bơm được lắp thành nguyên máy

– Đường kính thân bơm 66 mm

– Chiều dài thân bơm phụ thuộc vào từng cái công suất & guồng cánh

– Được đóng gói bởi bao bì Carton tròn dày chắc chắn

Điều kiện hoạt động máy bơm hỏa tiễn Galaxy :

– Nước sạch, chất rắn có đường kính hạt không lớn hơn 0.5 mm

– Nhiệt độ dưới < 40°C. độ PH từ 6.5 →

Trên đây là những hãng sản phẩm bơm nước công nghiệp có mặt tại việt nam hiện đang được cty TNHH xây dựng, rắp đặt thiết kế lựa chọn vào các công trình của họ. Là đại diện bán sản phẩm của các hãng bơm công nghiệp tại việt nam. Được thành lập từ rất lâu cty THC VietNam Group - Tân Huỳnh Châu luôn là nhà cung cấp thiết bị lớn trên thị trường. các sản phẩm của công ty Đều được nhập từ nước ngoài, & được cung cấp các chứng chỉ dẫn sản phẩm theo quy định của thương hiệu máy bơm.

bơm điện chìm công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site : thcgroup.vn