“Cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy hàm răng đẹp, trắng bóng,chắc khỏe là niềm mong ước của bít tất chúng ta. Tuy nhiên, theo thời gian cùng với các tác nhân gây hại như khói thuốc, nước uống có gas.. làm răng bạn ngà vàng, xỉn màu.Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là một tiến bộ của kỹ thuật nha khoa hiện đại nhằm giúp bạn tẩy đi những mảng ố, xỉn trên răng, mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng. Vậy tẩy trắng răng Laser Whitening là gì ? Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu tiền? Tẩy trắng răng Laser Whitening có thực sự tốt hay không? Chúng ta hãy cùng chuyên gia tẩy trắng răng của Trung tâm Nha khoa quốc tế Á Châu giải đáp những thắc mắc trên nhé!!!


  • Công nghệ tẩy trăng răng Laser an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng có đau không?

Để đạt được công dụng mong muốn cao hơn,chừng độ trắng sáng rực rỡ hơn,và tính an toàn mạnh hơn,bác sĩ khuyến cáo bạn nên thông qua quy trình tẩy kích hoạt trước tại nhà 3 đến 5 ngày. Trên thực tế lâm sàng cho thấy, tỷ lệ bệnh nhân chấp hành chỉ định tẩy kích hoạt tại nhà trước khi tẩy tại phòng khám thì chừng độ đẩy sáng khi chiếu đèn Laser Whitening tăng lên gấp 4 lần.Ở quy trình này,nha sĩ sẽ làm sạch bề mặt răng,đánh bóng, lấy mẫu thạch cao làm máng mềm tẩy trắng.Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách đeo máng thời gian và liều lượng chỉ định cụ thể.

-thời gian đeo máng : 3 - 5 ngày mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 2 tiếng. khi trồng răng sứ thay thế cho tẩy trắng răng là một sự khác biệt hoàn toàn trong khâu làm trắng.

-Liều lượng vừa đủ theo chỉ định trực tiếp tại Trung tâm do thầy thuốc chỉ dẫn.

-Cách thức chải răng vệ sinh làm sạch răng và làm sạch máng sau khi đeo máng.

-Sau 5 ngày kích hoạt,bệnh nhân sẽ tẩy trắng răng Laser Whitening tại phòng khám, đây là một công nghệ nha khoa mới giúp bạn tẩy trắng những mảng bám xỉn màu răng do những tác nhân gây hại như cà phê, thuốc lá bằng công nghệ laser …Khi đến các cơ sở nha khoa để tẩy trắng răng, bạn sẽ được các bác sĩ lấy cao răng sạch sẽ, bôi hoạt chất bảo vệ cho nướu và môi không bị ảnh hưởng trong quá trình tẩy trắng răng. Tiếp đến quy trình tẩy trắng răng, các thầy thuốc sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên trên bề mặt răng với một tỷ lệ phù hợp bằng một phương tiện chuyên dụng.Tên gọi của thuốc tẩy trăng có công thức hóa học oxy, hay gọi là Oxy già 35% đến 40 %. Tùy vào chừng độ ố vàng của răng mà bác sĩ sẽ dùng tỉ lệ thuốc hiệp. Điểm mấu chốt của công nghệ tẩy trắng răng là ánh sáng từ tia laser. Phần ánh sáng của tia laser này sẽ tác động lên thuốc tẩy trắng, kích thích hoạt tính tẩy màu của chúng, giúp thay đổi màu răng và răng bạn sẽ trắng lên trông thấy. Sau khi tẩy trắng răng, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng bóng.

Vậy tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu tiền?

Để tìm hiểu về phí tổn tẩy trắng răng, bạn cần biết hoài tẩy trắng răng bao gồm uổng thuốc men, hoài vô trùng công cụ và phí trả cho bác sỹ điều trị trực tiếp cho bạn. tổn phí quan yếu nhất là phí tổn cho thuốc tẩy trắng răng và phí hiệu suất của máy làm trắng.Ngoài ra, hoài tẩy trăng răng còn do tình hình răng của bạn quyết định. Nghĩa là tùy vào tình trạng ố vàng của răng bạn mà bác sĩ sẽ quyết định liều lượng thuốc tẩy trắng, thời kì tẩy trắng và từ đó sẽ quyết định phí tẩy trắng răng ở đâu


Bệnh nhân Hoang Anh 26 tuổi Hà Tĩnh răng ố vàng do trà cafe gây raBệnh nhân Linh Hà 30 tuổi Hà Nội răng xỉn màuBệnh nhân Tony Hạnh Nữ – Cali – Răng nhiễm kháng sinh độ nhẹBệnh nhân Hùng Quốc Anh – Hà Nội -24 tuổi- Răng ố vàng Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng
Dưới đây là chi phí tẩy trắng răng để bạn tham khảo:
-Tẩy răng công nghệ giá rẻ: khoảng 1.200.000đ duy trì trong 6 tháng – 1 năm.
-Tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng: khoảng từ 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm.
-Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening: khoảng 2.000.000 VNĐ đối với tẩy trắng thường ngày chỉ và 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ đối với răng bị nhiễm màu, duy trì được tới hơn 5 năm.(Bao gồm phí tẩy kích thích)

Kỹ thuật tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening có mức giá cao hơn thường ngày bởi công nghệ mới và chất lượng cao đã được kiểm định. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening không chỉ tẩy trắng răng mà còn tác động hăng hái lên mô và men răng nên được giới chuyên gia đánh giá cao. Khi trải nghiệm dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn hiệp với kết quả mà bạn đã đạt được.

Sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening bạn cần lưu ý:
thẳng tính vệ sinh răng miệng để bảo vệ răng.
Bạn nên chải răng bộc trực bằng bàn chải có độ cứng thích hợp.
Sau khi ăn, nên dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng.
Định kỳ 6 tháng/ lần kiểm tra răng miệng và lấy cao răng.

Việc chọn lựa một phương pháp tẩy trắng răng hàng đầu Hoa Kỳ sẽ chắc chăn giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng một nụ cười hoàn hảo trong con mắt bạn bè và đồng nghiệp.Còn lừng khừng gì nữa khi bạn đang muốn sở hữu hàm răng trắng sáng như mong ước,hãy nhấc máy lên và can dự với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây,các thầy thuốc sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch Cát Linh Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com