Trong những năm quay về đây, nhu cầu đi lao động xuất khẩu cải thiện dần qua mỗi năm. Chỉ tính trong giai đoạn năm 2014-2016, cả nước có gần 350.000 người đi hoạt động ở nc ngoài. Theo báo cáo từ những công ty lao động xuất khẩu cho biết: Trong năm 2016, có trên 68.000 người đi XKLĐ Đài Loan, gần 40.000 người XKLĐ Nhật Bản, trên 8000 người đi lao động xuất khẩu Hàn Quốc & trên 4000 người lao động đi hoạt động ở Ả rập Xê út. Vậy năm 2017, phải nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan hay Hàn Quốc?Mức lương then chốt của những trong thị trường lao động xuất khẩu nước ngoài

Theo báo Nhật, mức lương làng nhàng của lao động khi xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 120.000 im – 150.000 yên/tháng, tương tự tầm khoảng 25-30 triệu vnđ/tháng. khi trừ đi tất cả các khoản chi phí hàng tháng, lao động cũng có thể tiện tặn được từ 15-20 triệu/tháng. Đối với thị trường Đài Loan, mức lương chủ đạo của lao động khoảng 20.000 tệ/tháng, na ná trong vòng 14 triệu/tháng. nếu như tiêu pha hợp lí Có thể để ra được dưới 10 triệu/tháng. Còn thị trường Hàn Quốc, thu nhập trong khoảng 23-30 triệu/tháng. sau khi đã trừ đi các khoản chi phí, lao động cũng có thể tần tiện khoảng 15-20 triệu/tháng.

Gợi ý cho bạn lúc chọn lọc XKLĐ chúng ta cần chọn lựa ngành nghề và doanh nghiệp chất lượng để có phí tổn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản tuyệt vời nhất. Click here để xem thêm.

Điều kiện đi lao động xuất khẩu nước ngoài

tùy thuộc từng trên thị trường hoạt động sẽ có các điều kiện đi lao động xuất khẩu khác biệt. hơn nữa, trong 3 nước thì điều kiện đi lao động xuất khẩu Hàn Quốc là khắt khe nhất. bởi vì chỉ tiêu thấp và tính cạnh tranh cao và tình trạng lao động trú ngụ bất hợp pháp quá khá nhiều. thành thử, sau 4 năm Hàn Quốc ngừng tiếp nhận người lao động VN, tới năm 2016, trong thị trường Hàn Quốc mở cửa trở lại mà điều kiện để đi XKLĐ Hàn vô cùng khắt khe.

so cùng với Hàn Quốc thì dieu kien di xuat khau lao dong nhat ban dễ dàng hơn. bạn chỉ nên phải tốt nghiệp cấp hai trở lên, sức khỏe tốt và đỗ đơn hàng là Có thể xuất cảnh và làm việc tại Nhật. tỷ lệ chọi thấp, kỹ năng đỗ đơn hàng cao hơn khi đi lao động xuất khẩu Hàn Quốc. Còn điều kiện đi XKLĐ Đài Loan thì không đề xuất khe khắt như Hàn và Nhật. cơ mà mức lương thấp và môi trường bên ngoài sinh hoạt không tốt như bên Hàn & Nhật.

lao động xuất khẩu là cơ hội đổi đời cho lao động VN. Để cũng có thể đi lao động xuất khẩu thắng lợi, lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ doanh nghiệp lao động xuất khẩu sẽ phái cử sang Nhật Bản. cần đăng ký nộp hồ sơ tại những doanh nghiệp xuất khẩu lao động danh tín, kiên cố quyền lợi cho bản thân mình. nếu bạn chưa tìm được doanh nghiệp xuất khẩu lao động nào danh tín khiến bạn tin yêu. Hãy đến HTD – Đây là 1 trong danh sách top 10 doanh nghiệp XKLĐ uy tín tại VN, được Bộ LĐTB&XH ký trao bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong làm việc đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài”.(Xem danh sách Tại đây)

View more random threads: