THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

+Clermont Foot thắng 5/6 trận gần đây theo châu Á, thắng 3/4 trận sân nhà.
+Lorient thua 4/6 trận vừa qua theo châu Á, thua 5/6 trận sân khách.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Không quá 2 bàn: 5 trận gần đây của Clermont Foot và 3/4 trận vừa qua của Lorient có tổng số bàn thắng không nhiều hơn 2. 3/4 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.
Xem thêm nhận định của chuyên gia Mibet về tip bong da mien phi hang ngay

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Chắc hẳn cho đến thời điểm này Lorient đã nhận thấy được sự khắc nghiệt của Ligue 2 chẳng kém gì giải VĐQG. Mang danh “cựu binh”, Lorient đã bị các đối thủ khác đề phòng và chăm sóc triệt để. Điều này khiến Lorient gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng. Dẫu rằng họ vừa giải khát ở vòng 4 song đó là khi Lorient có được sự cổ vũ của khán giả nhà. Rời Le Moustoir ở vòng đấu này, liệu “cựu binh” này vẫn có thể duy trì được mạch hưng phấn?

Thắng thua chưa thể khẳng định nhưng chắc chắn Lorient sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở chuyến đi khách này, như những gì họ mắc phải ở 3 trận trước đó. Sở dĩ nhận định như trên bởi Clermont Foot không phải kẻ dễ bắt nạt. Điểm mạnh của chủ nhà chính là hàng phòng ngự. Trải qua 6 trận vừa đấu Clermont Foot không để thủng lưới 1 bàn nào và chính điều này biến họ trở thành “cửa dưới” khó chơi. Dù chiếm lợi thế sân nhà ở trận chiến này song với “danh tiếng” của Lorient hẳn Clermont Foot sẽ không từ bỏ sở trường của mình để tìm kiếm trận đấu đẹp cống hiến cho CĐV. Kết quả vẫn là điều quan trọng nhất và Clermont Foot không việc gì phải “lăn tăn” khi phải phòng ngự phản công trước 1 kẻ từng lăn lộn quá lâu ở Ligue 1.

Khi Clermont Foot vẫn chơi như cách họ đã thể hiện ở 4 trận đấu chính thức mùa này, “cửa” thắng của Lorient không nhiều. Bởi đi khách vẫn là bài toán không lời giải với “cựu binh” này. Thống kê cho thấy 7 chuyến xa nhà gần đây Lorient không thắng nổi trận nào và trận sân khách đã đấu tại Ligue 2 đội bóng này cũng chỉ ra về với 1 điểm trong tay.
CHỌN: Clermont Foot +1/4