Bạn có nghe đến khái niệm về hàng taobao chưa? Bạn thấy có nhiều người kinh doanh mặt hàng này nhưng lại không biết mua hàng của taobao như thế nào phải không?

Taobao là một trong những website bán hàng hàng đầu của Trung Quốc được khá nhiều khách hàng Việt Nam biết đến và đặt mua hàng. Tuy nhiên, Taobao có tức là gì và hàng taobao là hàng gì? Vẫn là thắc mắc chung của nhiều người khác. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trang thương mại điện tử này và trả lời được câu hỏi trên cho mình.


Mua hàng trên taobao


Taobao có nghĩa là gì?

Taobao là một trong những hệ thống website bán hàng dạng thương nghiệp điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Nhằm ngăn cản sự thế độc quyền và bành trướng của eBay, Tập đoàn Alibaba đã quyết định thành lập trang Taobao vào ngày 10 tháng 5 năm 2003. Giống như eBay, Taobao không tự bán bất cứ thứ gì, đơn giản nó chỉ là sân chơi cho những người mua và những người bán: kết nối người tiêu dùng với nhau và kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng. Từ khi mới ra đời, Website này cho phép người bán hàng có thể đăng tải thông báo bán hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí, chính nhờ vậy nó thu hút một số lượng người dùng đồ sộ chỉ trong một khoảng thời kì ngắn. Cả người bán và người mua đều được hưởng những tiện ích khá hữu hiệu từ những công cụ trên Taobao như: phương tiện giúp người bán và người mua hàng có thể liên tưởng với nhau, những công cụ hỗ trợ việc thanh toán nhanh chóng, giúp việc chi trả giữa người mua và người bán diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Càng về sau việc mua hàng trên Taobao đã diễn ra càng thuận tiện hơn và mở mang ra toàn cầu nhờ công cụ cho phép khách hàng có thể tính sổ bằng thẻ Visa quốc tế và thẻ MasterCard thay vì chỉ có thể chuyển tiền để tính sổ đơn hàng taobao qua các nhà băng được hỗ trợ bởi Alipay như trước kia.

Mua hàng của taobao như thế nào?


Mua hàng trên taobao
Để mua hàng hay kinh doanh những mặt hàng hóa trên taobao thật khó khăn do sự bất đồng tiếng nói phải không nào? Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có Hùng Phát chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy truy cập vào website vanchuyentrungquoc.vn nhé, tại đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách tìm sản phẩm trên taobao cũng như cung cấp các dịch vụ chuyên chở hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với giá cả hết sức cạnh tranh nhé. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm.