Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt được xem là những thiết bị tiện ích trong gia đình. Khi mua những thiết bị này khách hàng cũng nên tham khảo một số cách sử dụng hiệu quả. Tag: Ve sinh may lanh

Các mẫu tủ lạnh phải bảo quản thực phẩm tươi ngon, không bị hôi mùi, vận hành linh hoạt, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ lạnh với đủ kiểu dáng và công năng. Điều này giúp các bà nội trợ có lựa chọn đa dạng nhưng cũng dễ khiến họ bối rối khi tìm dòng máy phù hợp cho mình. Dưới đây là những tiêu chí có thể tham khảo trước khi quyết định mua tủ lạnh.

Chuyển đổi nhiệt độ linh hoạt

Thông thường người dùng chọn tủ lạnh có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày và điều này khiến khi có thêm thực phẩm phát sinh sẽ thiếu chỗ để cần thiết. Ví dụ như để chuẩn bị cho một bữa tiệc tại gia, các bà nội trợ mua về nhiều thịt cá, gà, rau củ quả, thức uống... Tuy nhiên các ngăn trong tủ lạnh có diện tích vừa phải nên không thể chứa hết được.

Để giái quyết vấn đề này, Samsung đã tung ra dòng tủ lạnh thông minh Twin Cooling Plus (TCP). Chỉ với một nút bấm, người dùng có thể điều chỉnh biến ngăn đông thành ngăn mát hoặc ngược lại, nhờ đó có thêm không gian chứa thực phẩm phù hợp. Trước những chuyến đi dài ngày, có thể chọn tắt riêng ngăn mát để tiết kiệm điện mà không phải lo lắng đến những món đang trữ đông. Tủ lạnh này còn có ngăn cấp nước ở bên ngoài cửa chính, khay đá xoay cho phép lấy đá nhanh chóng và tiện lợi.

Tiết kiệm điện, vận hành bền bỉ

Tủ lạnh vận hành xuyên suốt và tiêu thụ điện 24/7 nên chọn mua sản phẩm có có chức năng tiết kiệm điện năng và độ bền tốt sẽ là quyết định tối ưu cho mỗi gia đình.

Với dòng tủ lạnh Samsung TCP, công nghệ Digital Inverter sẽ chủ động điều chỉnh 7 mức tốc độ máy nén tùy theo nhu cầu làm lạnh. Nhờ đó, tủ lạnh không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn giảm độ ồn, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ đáng kể. Chế độ bảo hành 10 năm của nhà sản xuất cũng là lời khẳng định cho độ bền bỉ của các dòng tủ lạnh này.

Bảo quản thực phẩm tươi ngon

Với các tủ lạnh sử dụng một dàn lạnh duy nhất cho cả ngăn đông và ngăn mát, độ ẩm thường chỉ vào khoảng 19-20%, khiến thức ăn, rau quả nhanh bị mất nước và trở nên khô héo. Do vậy, không ít bà nội trợ phải tốn thời gian xoay sở bằng cách bọc nilon, giấy báo xung quanh để giữ ẩm cho rau quả.

Trong khi đó, với các tủ lạnh có 2 dàn lạnh độc lập như Samsung TCP, độ ẩm trong tủ sẽ duy trì ở mức 70%, gấp hơn 3 lần so với tủ lạnh thông thường, giúp rau quả bảo quản tươi ngon.

Ngăn thực phẩm lẫn mùi

Tủ lạnh luôn chứa nhiều thực phẩm khác nhau để phục vụ cho mọi thành viên trong gia đình. Với tủ lạnh một dàn lạnh, khi hơi lạnh từ phía trên tự động đi xuống ngăn mát và ngược lại, mùi các món chế biến sẵn ở ngăn mát sẽ dễ dàng len mỏi và "ám" vào các món trữ đông và ngược lại. Điều này khiến thức ăn sau khi bảo quản dễ bị lẫn mùi, tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Bằng cách tạo ra hai luồng khí lạnh di chuyển độc lập tại ngăn đông và ngăn mát, TCP giúp thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ được hương vị tươi ngon như mới.

Với những tiêu chí trên, các bà nội trợ sẽ chủ động tìm được chiếc tủ lạnh phù hợp, đảm bảo hữu dụng và linh hoạt trong mọi tình huống, chăm sóc tốt gia đình giữa nhịp sống bận rộn.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/dien-tu-gia-dung/bon-tieu-chi-nen-biet-khi-chon-mua-tu-lanh-3628710.html?utm_source=search_vneTHÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN LẠNH SÀI GÒN

Địa chỉ:972/33 Quang Trung - P.8 - Gò Vấp

Hotline:0908 564 533 - 0908 390 720

Email:nghiatrung.vn@gmail.com

Website: http://vesinhmaylanhsaigon.com/