Một chuyến đi thưởng thức các ẩm thực ở Hồ Chí Minh sau những ngày làm việc mệt mỏi chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời với gia đình bạn bè. Hòa mình trong “thế giới ẩm thực” phong phú ở Hồ Chí Minh chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thoải mái và nạp thêm cho bao tử mình năng lượng cho tuần mới.

Chia sẻ thưởng thức món ăn ngon tại HCM không thể cưỡng lại

Bánh Takoyaki

Là một bánh “nhân mực” là một món ăn nhanh rất được ưu chuộng tại Gochu Tân Phú. Bánh có hình tròn nhìn rất dễ thương và bắt mắt. Bên ngoài vỏ bánh giòn tan, nhìn rất hấp dẫn, với vị bùi đảm bảo bạn sẽ thích thú khi thưởng thức món ăn này.

Mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ

Mì cay là một món ăn thời thượng có sức hút mãnh liệt nhất năm 2016. Với nhiều loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn thoải mái: Mì Kim Chi Bò, Mì Mỹ Nhân Ngư, Mì Hải Sản, Mì Gochu, Mì Gochu Đặc Biệt,… mỗi món đều có hương vị đặc trưng riêng của nó.Những trải nghiệm món ăn ngon tại HCM không thể cưỡng lại

Tân Phú đã trở thành chốn hẹn hò lý tưởng để bạn có thể “thưởng thức” món ăn hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi thưởng thức tuyệt vời này. Một lần nữa, mình hy vọng bài viết này sẽ chia sẻ thêm về những kiến thức hữu ích để khám phá món ăn ngon tại HCM không thể cưỡng lại.

Mì cay Gochu Tân Phú

Đ/c: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (gần AEON Tân Phú)
Hotline: 028.22.47.57.57